4 ngày khám phá và trải nghiệm Campuchia

Thứ năm, 10/04/2014, 00:00

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Vương quốc Campuchia chính là đền Angkor Wat và những ngôi đền thuộc quần thể Angkor (tỉnh Siem Reap), cùng các địa điểm văn hoá hấp dẫn thuộc thủ đô Phnom Penh và những bãi biển hoang sơ đẹp đến nao lòng.

Vương quốc Campuchia là một trong những địa điểm du lịch mới và hẫp dẫn nhất trên thế giới hiện nay. Sau hơn 25 năm cô lập, Campuchia mở cửa đón khách du lịch vào những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước, và lượng khách du lịch ngày càng tăng mạnh qua từng năm.

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Vương quốc Campuchia chính là đền Angkor Wat và những ngôi đền thuộc quần thể Angkor (tỉnh Siem Reap), cùng các địa điểm văn hoá hấp dẫn thuộc thủ đô Phnom Penh và những bãi biển hoang sơ đẹp đến mê lòng thuộc tỉnh Sihanoukville với đầy đủ các dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí…

Toàn cảnh Angkor Wat.

Campuchia cũng được xem là vùng đất của những vẻ đẹp huyền bí, các ngôi đền cổ kính thuộc quần thể Angkor, đền Bayon luôn mang dấu ấn của sự trang trọng, hùng vĩ và chiếm vị trí trung tâm trong các kỳ quan thế giới. Người ta có thể so sánh Angkor với Machu Picchu, Kim tự tháp Ai Cập hay Vạn lý trường thành. Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc ở Campuchia, ta không thể không khâm phục sức mạnh phi thường và bàn tay tài ba của những người dân Khmer cổ đại. Kiến trúc, văn hóa lịch sử, ẩm thực và con người Campuchia sẽ khiến bất cứ du khách nào cũng khát khao một lần đặt chân lên mảnh đất này.

Tour Campuchia: Thời gian: 4 ngày 3 đêm. Ngày khởi hành: 29/4, 25/5. Khởi hành từ Hà Nội. Phương tiện: Máy bay. Khách sạn: 2-3 sao. Giá: 10.900.000 VNĐ/ khách.

Vietrantour

  • 49 Quang Trung, Hà Nội
  • Hotline quốc tế:  0943121318
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE