Ưu đãi cuối năm của Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng

Thứ tư, 24/10/2018, 15:27

Nhân dịp cuối năm, Cung Hội nghị quốc tế Ariyana đưa ra nhiều gói khuyến mại để khách hàng được tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Lãng mạn tiệc cưới trong mơ với Gói tiệc cưới ưu đãi

Trao lời thề nguyện cùng một nửa thương yêu trong không gian vườn nhiệt đới tuyệt mỹ, bên một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh tại Cung Hội nghị Quốc tế hướng biển duy nhất Việt Nam - Ariyana Convention Centre.

Nam Thuy PSC  (225)

Thực đơn với giá chỉ từ 500.000 VNĐ++/khách, với thực đơn gồm 6 món truyền thống Việt Nam chọn sẵn, được chế biến cầu kỳ bởi các chuyên gia ẩm thực của Furama Resort Đà Nẵng.

Mức giá trên áp dụng cho các tiệc cưới với tối thiểu 500 khách, áp dụng đến ngày 31/12/2018 đối với cô dâu hoặc chú rể có hộ khẩu tại Đà Nẵng, người còn lại mang quốc tịch Việt Nam. Mức giá này chưa bao gồm thức uống và trang trí tiệc.

Gói ưu đãi cho tiệc hội nghị cuối năm

Cung Hội nghị quốc tế Ariyana được trang bị với công nghệ hiện đại, nội thất tinh tế và cơ sở vật chất tối tân cho đủ loại hình sự kiện. Đặc biệt với kinh nghiệm đã từng tổ chức cuộc họp của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC, Cung Hội nghị quốc tế tự tin khẳng định là quần thể MICE chuyên nghiệp của Việt Nam.

01

Nhân dịp cuối năm, Cung Hội nghị quốc tế đưa ra gói tiệc hội nghị chỉ từ 598.000 VNĐ++/khách, bao gồm tiệc cà phê giữa giờ.

Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana

  • Địa chỉ: 107 Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3847 888/ 3847 333
  • Website: www.ariyanacentre.com
Phương Ngọc - Phương Linh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE