Bất động sản sân golf - xu hướng đầu tư mới

Thứ ba, 10/12/2019, 16:36

Nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Novaland, bất động sản gắn liền với sân Golf đáp ứng nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng và sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao golf tại Việt Nam.

Vừa qua, trong khuôn khổ Novaland Expo tại TP.HCM đã diễn ra buổi tọa đàm “Khỏe đẹp cùng Golf" với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và golf. Tọa đàm nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mô hình và những lợi ích của hình thức bất động sản nghỉ dưỡng sân golf - được coi là xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Golf hiện đang là một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất ở Việt Nam với khoảng 60.000 golfer. Có thể khẳng định việc tích hợp nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng và chơi golf giúp mô hình bất động sản sân golf tạo ra nhiều lợi ích cho chủ sở hữu và tăng thêm giá trị của bất động sản. Ngoài ra, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cùng rèn luyện sức khỏe cũng đang là một xu hướng được ưa chuộng. Bác sĩ Alan Wong đến từ Viện Thẩm mỹ Khơ Thị cho biết golf là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người chơi, đặc biệt là giấc ngủ sâu. 

Tọa đàm

Tọa đàm "Khỏe đẹp cùng Golf" diễn ra ngày 7/12 tại TP.HCM

Tại sự kiện, tập đoàn Novaland cũng giới thiệu đến khán giả thông tin về cụm sân golf 36 lỗ tại Phan Thiết, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được thiết kế bởi huyền thoại làng golf thế giới Greg Norman.

Nằm trong Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết với diện tích 1.000 ha, cụm sân golf này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020. Với địa hình đặc biệt trải dài cả khu ven biển và đồi, sân golf NovaWorld Phan Thiết tạo nên sự đa dạng trong thiết kế, hứa hẹn thu hút lượng lớn các golfer chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đến trải nghiệm và thi đấu. Đặc biệt, cụm sân golf này còn được đánh giá cao bởi việc chú trọng đến sự thân thiện và bảo vệ môi trường khi không sử dụng quá nhiều nước tưới, phân bón và hóa chất.

Cụm sân golf 36 lỗ tại Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết

Cụm sân golf 36 lỗ tại Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết

Trong thời gian qua, Novaland đã ký với nhiều đối tác tầm cỡ thế giới về golf cũng như đang nghiên cứu triển khai các học viện đào tạo golf chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Novaland còn hướng tới tổ chức các giải đấu lớn để thu hút sự tham gia của nhiều golfer nổi tiếng trong và ngoài nước, kéo theo sự quan tâm của người hâm mộ và truyền thông. Đó cũng chính là động lực giúp giá trị của bất động sản tại đây được tăng lên.  

My Tống /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE