Bé gái tử vong vì văng khỏi đu quay cảm giác mạnh ở Mỹ

Thứ ba, 15/10/2019, 12:03

Một bé gái 10 tuổi tử vong vì gặp nạn trong khi chơi trò đu quay cảm giác mạnh tại lễ hội Deerfield Township Harvest Festival của thị trấn Deerfield, New Jersey, Mỹ.

Cảnh sát New Jersey cho biết bé gái bị văng khỏi đu quay Extreme lúc 18h18 ngày 12/10 và bị thương nặng. Sau đó em đã được đưa đến Bệnh viện Đại học Cooper, nhưng đã tử vong lúc 19h20. Danh tính của cô bé hiện chưa được tiết lộ và nguyên nhân cũng như hoàn cảnh tử vong của em vẫn đang được điều tra làm rõ.

"Extreme" là trò đu quay xoay hành khách theo vòng tròn ngang.

Skelly's Amusements, công ty trò chơi tại lễ hội Deerfield Township Harvest Festival, cho biết họ đang tích cực hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra và đăng một tuyên bố trên Facebook: "Chúng tôi vô cùng đau lòng. Không từ ngữ nào có thể thể hiện cảm xúc của chúng tôi và chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và những người thân của nạn nhân".

Empty

Ban tổ chức lễ hội đã hủy bỏ cuộc diễu hành vốn được lên kế hoạch cho ngày chủ nhật 13/10 nhưng cho biết các hoạt động khác sẽ diễn ra như dự kiến. "Lễ hội vẫn sẽ được mở vào hôm nay để tạo điều kiện và địa điểm cho cộng đồng có cơ hội chia sẻ với nhau sau thảm kịch này".

Các trò đu quay và trò chơi khác của lễ hội sẽ dừng hoạt động cho đến khi được cơ quan chức năng kiểm tra.

Hương Thảo / Nguồn: CNN
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE