Biểu diễn nhạc nước mỗi tối tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Thứ tư, 13/11/2019, 16:09

Từ ngày 11/11, đài phun nước có nhạc và chiếu sáng mỹ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) sẽ hoạt động mỗi tối để phục vụ người dân và du khách, riêng hai ngày cuối tuần sẽ diễn ra sớm hơn.

Cụ thể, đài phun nước có nhạc và chiếu sáng mỹ thuật sẽ hoạt động từ 17h30 đến 23h các ngày trong tuần, riêng thứ bảy và chủ nhật sẽ bắt đầu từ 16h. Đài phun nước với kinh phí 23 tỷ đồng nằm ngay trước trụ sở UBND TP.HCM và công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Khu vực này trước đây là Vòng xoay cây liễu (trước thương xá Tax).

pho-di-bo-nguyen-hue-o-tphcm-se-co-nhac-nuoc-chieu-sang-my-thuat-2

Tùy theo tình hình thực tế, ban quản lý sẽ tắt nhạc sớm hơn (chỉ phun nước, chiếu sáng mỹ thuật) để không ảnh hưởng đến du khách lưu trú tại các khách sạn xung quanh khu vực này. Khi có chương trình biểu diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thì nhạc nước sẽ ngưng hoạt động.

UBND TP.HCM đồng thời giao cho Công an thành phố, lực lượng Thanh niên Xung phong và UBND quận 1 phối hợp để bảo vệ khu vực đài phun nước và công viên Tượng đài Bác. Lực lượng Thanh niên Xung phong được bố trí xung quanh khu vực đài phun nước để làm công tác nhắc nhở đối với du khách thiếu ý thức, có hành vi thiếu chuẩn mực nơi công cộng.

Trà My / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE