Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Canali

Thứ ba, 25/09/2018, 10:52

Khoảnh khắc mà nét rực rỡ của nghệ thuật chiaroscuro tương quan sáng tối lặp lại xuyên suốt các thành phố, trải dài khắp thế giới như thể bình minh đang tiết lộ về sự xuất hiện của mình… Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Canali được lấy cảm hứng từ chính những vẻ đẹp này.

Ánh mặt trời đầu tiên của ngày mới nhẹ nhàng chiếu sáng thành phố, tất cả còn đang đắm mình tĩnh lặng dưới mảng sương mờ của buổi sớm tinh mơ. Hình ảnh người đàn ông thức giấc bình yên trong vẻ đẹp nơi thành thị, bóng tối của màn đêm nhường chỗ cho những con đường đa sắc, sinh động với các sự vật và những chi tiết khác nhau. Khoảnh khắc mà nét rực rỡ của nghệ thuật chiaroscuro tương quan sáng tối lặp lại xuyên suốt các thành phố, trải dài khắp thế giới như thể bình minh đang tiết lộ về sự xuất hiện của mình… Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Canali được lấy cảm hứng từ chính những vẻ đẹp này.

Empty

Bộ sưu tập mùa này được sáng tạo dựa trên những ứng dụng của ánh sáng và bóng tối, giữa nghệ thuật tương phản và kỹ năng pha trộn tuyệt vời. Những gam màu đơn sắc kết hợp cùng các họa tiết độc đáo, hoa văn tinh xảo như xương cá herring bone, răng sói houndstooth, kỹ thuật đen trắng đơn sắc grisaille và sọc/ca-rô được tạo hình trên nền các chất liệu vải cao cấp sản xuất độc quyền cho Canali như cashmere-chinchilla, cashmere-mink, cashmere-Super 170’s wool và chất liệu cashmere thuần khiết.

Empty

Cấu trúc không trọng lượng chính là yếu tố chủ đạo của bộ sưu tập. Các mẫu suit jacket dài với chi tiết thắt tại phần eo và phần vai áo có lớp đệm được giảm nhẹ hơn, trong khi đó thì mẫu quần lại có phần lưng cao hơn, thoải mái ở phần hông và ống quần được thiết kế thon gọn. Chiếc áo khoác blazer được hoàn thiện chỉ với một lớp vải chất liệu canvas để đem lại độ nhẹ tối ưu cho người mặc, trong khi đó áo măng tô được thiết kế với chất liệu vải rũ thanh lịch, nhẹ nhàng.

Empty

Cách thiết kế ấn tượng được khắc họa từ phong thái thời trang của những năm 1920 này còn có thể thấy trong từng chi tiết tỉ mỉ nhất như chéo áo, cổ áo, đường viền áo, được thiết kế bo tròn để trông mềm mại, tinh tế hơn xuyên suốt bộ sưu tập.

Empty

Bộ sưu tập phụ kiện được chế tác theo bảng màu mang tính ứng dụng cao, chất liệu da có độ bóng tự nhiên, mềm và nhẹ, từng chi tiết, đặc điểm và các góc cạnh đều mang nét đẹp chân thật nhất - vẻ tuyệt mỹ của những tác phẩm nghệ thuật thủ công.

Empty

Trải nghiệm bộ sưu tập Thu Đông 2018 tại cửa hàng Canali, 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

BK - HU /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE