Các ứng dụng tuyệt vời cho những du khách thích “du lịch một mình”

Thứ hai, 15/10/2018, 11:48

Tải được ứng dụng hay và hữu ích vào điện thoại cá nhân sẽ hỗ trợ các du khách rất nhiều trên hành trình khám phá những vùng đất và đất nước mới. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu như những ứng dụng này hỗ trợ cho các du khách có sở thích “du lịch một mình” làm quen và kết bạn được với người bản địa, những người bạn mới cùng sở thích du lịch, khám phá. Dưới đây là một vài những ứng dụng du lịch được các du khách quốc tế đánh giá cao trong việc hỗ trợ kết nối, giao tiếp và khám phá ở vùng đất mới.

SoloTraveller

lonely-planet-622111-unsplash-702x336

Ứng dụng du lịch này sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những khách du lịch trong hành trình đến với một vùng đất mới. Ứng dụng SoloTraveller, dựa vào định vị cá nhân, sẽ giúp du khách dễ dàng hơn trong việc kết nối với một hoặc nhiều khách du lịch khác có chung hành trình khám phá. Đặc biệt, SoloTraveller còn đưa ra cho du khách những lưu ý vô cùng thú vị cho vùng đất mới, đặc biệt là những điều nên và không nên làm để họ tránh gặp phải những hiểu lầm đáng tiếc. Hiện tại, SoloTraveller cũng có một chức năng mới giúp các du khách nữ kết nối được với nhau, để hành trình khám phá trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

Eatwith

Eatwith là một ứng dụng kết nối giữa các nhà hàng, quán ăn địa phương với khách du lịch trong việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, cách chế biến, hay ăn thế nào cho chuẩn phong cách nhất. Eatwith hiện đã phổ biến ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Travel Pal

tp-launch-banner-en

Travel Pal là một ứng dụng du lịch được thiết kế bởi Công ty Hello Pal của Malaysia. Ứng dụng này kết nối 1,5 triệu khách du lịch với các “chủ nhà” ở hơn 150 quốc gia trên thế giới. Là một người yêu thích du lịch và trải nghiệm, việc cần làm duy nhất của bạn là lên kế hoạch. Còn những vấn đề khác như ăn uống, ngủ nghỉ, và di chuyển tại vùng đất mới, bạn chỉ cần tải Travel Pal trong điện thoại thôi. Bên cạnh đấy, Travel Pal cũng có thể tìm cho du khách một người bạn “đồng hành” nếu như hành trình khám phá của các bạn có những điểm tương tự nhau.

Backpackr

backpackr

Ứng dụng Backpackr sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc mở rộng kết nối cộng đồng du lịch, với các chức năng chuyên biệt. Nếu như chức năng “Common Room” giúp các du khách trong việc chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ và đặt các câu hỏi về hành trình khám phá, thì chức năng “Nearby” sẽ giúp du khách biết được tại địa điểm sắp đến đang diễn ra, hoặc sẽ diễn ra sự kiện gì.

Phương Ngọc / Nguồn: The Star Online
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE