Cận cảnh khách sạn đắt đỏ nhất nước Mỹ

Thứ hai, 08/10/2018, 10:14

Với mức giá lên tới 75.000 USD/đêm (hơn 1,7 tỷ đồng), phòng suite nằm ở tầng thượng của khách sạn Mark - New York hiện đang là nơi lưu trú có giá đắt nhất nước Mỹ.

Tổng diện tích của phòng suite lên đến 929 m², gồm 2 tầng, 5 phòng ngủ, 7 nhà vệ sinh, 4 lò sưởi, 1 phòng khách dưới mái đồng. Nơi này được ví như “một lâu đài trên bầu trời”. Phòng ăn cỡ lớn có sức chứa tới 12 người. Trong khi đó, phòng khách có thể biến đổi đa dạng để trở thành phòng khiêu vũ cỡ lớn.

Empty

Bên ngoài phòng suite là khuôn viên của sân vườn và mái hiên với diện tích hơn 230 m². Tại đây, du khách có thể phóng tầm nhìn toàn cảnh về phía công viên trung tâm (Central Park) nổi tiếng của thành phố New York.

Empty

Được xây dựng vào năm 1927, khách sạn Mark nằm ở Upper East Side tọa lạc tại nơi sầm uất nhất của thành phố sôi động nước Mỹ. Khách sạn hướng tới khách thuê gồm giới doanh nhân giàu có, các ngôi sao hạng A Hollywood hay giới thượng lưu.

Empty

Nơi này trải qua cuộc cải cách lớn từ năm 2006 đến 2009. Toàn bộ phần bên trong của tòa nhà được thay thế với nội thất thiết kế lại, do chính tay nhà thiết kế nổi tiếng Jacques Grange tạo nên.

Empty

Được biết, phòng suite nằm ở tầng thượng từng là nơi một gia đình thuê trong suốt 16 tháng. Nơi này chưa được công bố cụ thể trên trang web. Chỉ mới đây, giám đốc khách sạn Mark quyết định để du khách tới thuê. So sánh mức giá, trong khi một ngôi nhà phố ở gần đó bán giá 24,75 triệu USD, thì giá lưu trú 16 tháng tại phòng suite ở Mark Hotel đã lên tới 36,6 triệu USD.

Empty
Empty

Đương nhiên, với giá “trên trời” như vậy, du khách tới đây sẽ được tận hưởng tất cả dịch vụ tuyệt vời nhất của Mark Hotel, trong đó bao gồm dịch vụ vi vu miễn phí trên thuyền buồm, ăn các món nhẹ, shopping ngay tại những cửa hàng thời trang tại chỗ với nhiều thương hiệu nổi tiếng phục vụ cả trong đêm, tài xế riêng của khách sạn phục vụ mọi lúc mọi nơi…

Empty
Bảo Khuyên / Nguồn: Businessinsider/ Fortune
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE