Cầu nguyện ảo ở Bức tường Than khóc

Thứ tư, 21/10/2020, 15:50

Đến thăm Bức tường Than khóc hiện tại là điều bất khả đối với những người không sống ở Israel. Bộ Du lịch nước này đang cố gắng giúp những người ở xa vẫn có thể để lại những lời cầu khấn và ước nguyện của họ trên Bức tường dễ dàng nhất có thể.

Eyal Carlin, ủy viên du lịch khu vực Bắc Mỹ của Bộ Du lịch Israel, cho biết, “Khi Israel vẫn đóng cửa với du khách quốc tế, chúng tôi muốn truyền cảm hứng và kết nối mọi người với các địa điểm tâm linh ở đây theo một cách có ý nghĩa. Bức tường Than khóc (hay “Kotel” trong tiếng Do Thái) là một phần quan trọng của truyền thống Do Thái và cũng là điểm đến thu hút du khách theo mọi tín ngưỡng. Chúng tôi muốn làm cho nơi này trở nên gần gũi hơn với những người không thể đến đây được, vì vậy chúng tôi đã tạo một cổng thông tin để mọi người gửi lời nhắn của họ tới Bức tường.”

Bức tường Than khóc là một trong những địa điểm nổi tiếng và linh thiêng nhất của Israel, với hàng ngàn người hành hương đến đây để cầu nguyện mỗi năm

Bức tường Than khóc là một trong những địa điểm nổi tiếng và linh thiêng nhất của Israel, với hàng ngàn người hành hương đến đây để cầu nguyện mỗi năm

Để gửi lời nhắn, lời cầu nguyện hoặc điều ước, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến trong khoảng thời gian từ ngày 19-21/10 và nó sẽ được dán lên tường cho bạn. Bộ sẽ đăng ghi chú của bạn lên trang Facebook Visit Israel sau khi eNOTE của bạn đã được dán lên tường.

Hương Thảo / Nguồn: Travel + Leisure
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE