Đảo Khỉ Nha Trang bị loại khỏi danh sách tham quan của GetYourGuide

Thứ sáu, 26/10/2018, 09:03

Đảo Khỉ, một trong những địa điểm du lịch của Nha Trang đã bị loại khỏi danh sách điểm tham quan của GetYourGuide vì những vi phạm nhân đạo đối với các động vật.

Empty

GetYourGuide là một website du lịch nơi các công ty du lịch quảng bá, tổ chức và bán vé các tour tham quan, trải nghiệm của nhiều quốc gia. “Hành trình khám phá đảo Khỉ và bãi biển Dốc Lết” trên website của GetYourGuide từ lâu đã là một trong những hành trình nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách trên toàn thế giới.

Empty

Tuy nhiên, khi nhận được phản ánh của tổ chức Vietnam Animals Eyes về những việc làm ngược đãi, đối xử không nhân đạo với động vật tại đảo Khỉ và hưởng ứng lời kêu gọi của cộng đồng những người yêu động vật tại Việt Nam mong muốn các công ty du lịch dừng tổ chức tour tham quan tới đảo Khỉ và đảo Hoa Lan thuộc Khu du lịch Long Phú (Nha Trang), GetYourGuide đã chính thức loại đảo Khỉ khỏi hành trình khám phá trong danh sách điểm đến và trên website của họ.

Empty

Được biết, sau khi những hình ảnh ngược đãi động vật trên đảo Khỉ và đảo Hoa Lan chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng, những phản ánh về việc làm tiêu cực này cũng xuất hiện trên một số website du lịch nổi tiếng như TripAdvisor. Tổ chức Vietnam Animals Eyes cho biết họ sẽ theo sát vấn đề này, kêu gọi các bạn trẻ tiếp tục chia sẻ thông tin rộng rãi và các công ty lữ hành ngừng tổ chức tour tham quan cho tới khi Khu du lịch Long Phú chấm dứt sự ngược đãi này.

Phương Ngọc /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE