Đầu bếp quốc tế kết hợp sáng tạo ẩm thực Việt và Tây Ban Nha

Thứ năm, 11/04/2013, 00:00

Pots’n Pans và KOTO rất hân hạnh giới thiệu chương trình “ Đầu bếp Khách Mời Quốc Tế” đầu tiên của năm 2013. Từ 18/04 – 25/4, giới ẩm thực Hà Nội sẽ chào đón bếp trưởng người Tây Ban Nha Gregorio Montalban Sanchez, người sẽ đem lại cảm hứng mới cho các đầu bếp của Pots ‘n Pans và KOTO cũng như thực khách bằng sự kết hợp đầy thú vị giữa ẩm thực Việt Nam và Tây Ban Nha.

 

Chương trình “Đầu Bếp Khách Mời Quốc Tế” được khởi xướng bởi Pots’n Pans và KOTO để đưa các đầu bếp quốc tế tài năng đến với ẩm thực Hà Nội nhằm thúc đầy sự hợp tác sáng tạo giữa các đầu bếp Việt Nam và quốc tế qua những lớp học “Master class”, sự giao lưu văn hóa và những trải nghiệm ẩm thực đầy cảm hứng.

Pots ‘n Pans cùng KOTO rất vinh dự chào đón bếp trưởng Gregorio cho hành trình ẩm thực một tuần tại Việt Nam.

 

Gregorio sẽ làm việc với đội ngũ Pots ‘n Pans và KOTO để mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc sắc cho các thực khách, từ thực đơn đặc biệt được thiết kế bởi bếp trưởng cho tới tiệc gây quỹ với KOTO để ủng hộ chương trình đào tạo dạy nghề cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Một phần quan trọng của chương trình sẽ là các lớp học “Master Class” để Gregorio có thể chia sẻ với đội ngũ đầu bếp những trải nghiệm của bản thân, đặc biệt tập trung vào ẩm thực Tây Ban Nha đương đại với những kỹ thuật chế biến. Thành công của sự hợp tác sẽ được giới thiệu qua những sự kiện và tiệc, nơi thực khách có thể cùng chia sẻ những món ăn đặc sắc và cảm nhận sự hòa trộn giữa ẩm thực Tây Ban Nha và ẩm thực Việt.

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bếp trưởng Gregorio đã chia sẻ tài năng của mình!

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình ẩm thực tuyệt vời này tại:

www.facebook.com/potsnpanshanoi

www.twitter.com/potsnpanshanoi

Tiểu sử của bếp trưởng Gregorio Montalban Sanchez

Gregorio hiện là bếp trưởng của nhà hàng Simply Spanish ở Melbourne, Úc. Năm 17 tuổi, anh đã bắt đầu làm việc tại bếp của nhà hàng Tapas nổi tiếng nhất vùng Grenada, Bodegas Castaneda, cũng là nơi sau này anh trở thành bếp trưởng. Niềm đam mê về đồ ăn Tây Ban Nha và rượu vang cùng những trải nghiệm du lịch và làm việc tại Scotland và Úc đã giúp Gregorio mở rộng cánh cửa đến với ẩm thực quốc tế.

Hiện tại Gregorio đang theo học chương trình Thạc Sỹ Ẩm Thực Đương Đại tại Đại học Barcelona và dành sự quan tâm đặc biệt cho những kỹ thuật ẩm thực nguyên tử.

Vài nét về KOTO

KOTO là viết tắt của Know One, Teach One có nghĩa là Biết Một, Dạy Một. KOTO là một doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận ở Việt Nam với sứ mệnh thay đổi cuộc sống của trẻ em đường phố và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với các nhà hàng và những mô hình kinh doanh như cung cấp tiệc, dịch vụ bán bánh trên mạng, các lớp dạy nấu ăn ở Hà Nội và Sài Gòn cùng một chương trình đào tạo nghề đạt chuẩn quốc tế, đã và đang nỗ lực để truyền sức mạnh cho những trẻ em thiếu may mắn ở Việt Nam thông qua việc cung cấp các kỹ năng nghề, tiếng Anh và kỹ năng sống. Các học viên từ KOTO được đánh giá rất cao trong lĩnh vực nhà hàng & khách sạn ở Việt Nam và trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết, xin truy cập www.koto.com.au

Vài nét về Pots ‘n Pans

Là một nhà hàng nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, Pots’n Pans là dự án hợp tác sáng tạo giữa KOTO và Small Giants (tập đoàn đầu tư xã hội Úc) và các cựu học viên tâm huyết của KOTO. Pots’n Pans đã ra đời từ mong muốn được chia sẻ những món ăn ngon và sự phục vụ tận tình trong một môi trường thân thiện. Là một doanh nghiệp xã hội, Pots’n Pans cam kết hỗ trợ cho các dự án xã hội thông qua KOTO.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:

 

 

Nhà hàng Pots 'n Pans

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE