Đón chào mùa hè bằng đêm nhạc hot nhất của các tín đồ EDM

Thứ sáu, 20/04/2018, 00:00 AM

Lễ hội âm nhạc NEX Music Festival 2018 diễn ra vào ngày 5/5 đang được các tín đồ EDM mong đợi, đếm ngược từng ngày. Lễ hội có sự tham gia của huyền thoại nhạc Trance Above & Beyond.

Above & Beyond là cái tên đầu tiên được xướng lên trong dàn line up. Chỉ thế cũng đủ để các tín đồ EDM háo hức đợi chờ. Cái tên Above & Beyond đã quá quen thuộc với các fan của EDM nói chung và dòng nhạc Trance nói riêng. Cả 3 thành viên của Above & Beyond đều có sức ảnh hưởng lớn không chỉ trong nền âm nhạc điện tử mà còn là nền âm nhạc thế giới nói chung. Âm nhạc của Above & Beyond vô cùng đẹp. Tất cả đều là những tuyệt phẩm, được trau chuốt từ giai điệu cho đến lời ca. Chúng vừa bay bổng lại vừa sâu lắng, có khả năng lay động vô cùng lớn đến cảm xúc của người nghe. Có thể kể đến “Sun & Moon”, “Thing called love”…

Huyền thoại nhạc Trance Above & Beyond

Bên cạnh Above & Beyond, dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm NEX Music Festival  cũng dần được công bố đầy đủ. Mỗi cái tên xuất hiện đều khiến người hâm mộ háo hức đợi chờ như: Vicetone– bộ đôi nghệ sĩ với những giai điệu đấy lôi cuốn của Progressive House , Party Favor – chàng nghệ sĩ dòng nhạc Trap với phong cách edgy hay những gương mặt DJ quen thuộc của Việt Nam như: DJ Minh Trí, bộ đôi SlimV và Nimbia… hứa hẹn sẽ cho khán giả trải nghiệm những màu sắc âm nhạc đặc sắc, thú vị. 

Bộ đôi DJ người Hà Lan Vicetone

Vicetone xuất hiện sau nhưng cũng là cái tên khiến nhiều khán giả thổn thức. Vicetone là bộ đôi DJ người Hà Lan: Victor Pool và Ruben Den Boer. Victor và Ruben gặp nhau và cùng nhau nuôi dưỡng niềm đam mê cháy bỏng của mình với âm nhạc khi chỉ là các cậu bé 15 tuổi. Được sự dìu dắt và truyền cảm hứng từ Eric Prydz và Swedish House Mafia, Vicetone đã bắt đầu có cho mình những sản phẩm house và progressive house.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng mà NEX Music Festival 2018 mang lại cho khán giả đều là những trải nghiệm hiện đại và chất lượng nhất từ trước đến nay tại các lễ hội âm nhạc tại Việt Nam.

Ngọc Anh /
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE