Đến Fusion Resort Phú Quốc trải nghiệm kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe kết hợp khám phá bản thân Wellness Voyages

Thứ sáu, 30/03/2018, 00:00

Fusion Resort Phú Quốc vừa giới thiệu 03 chương trình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe và khám phá bản thân dành cho du khách - Wellness Voyages. Wellness Voyages gồm các chương trình 03 ngày, 05 ngày hoặc 07 ngày, là sự kết hợp hài hòa giữa một kỳ nghỉ dưỡng và các chọn lựa hoạt động thể chất nhằm mang đến cơ thể khỏe mạnh, cân bằng thể chất và tinh thần.

Mỗi chương trình được thiết kế tập trung vào 03 nhân tốcần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh: “Fusion Mind” –gồm các hoạt động du ngoạn, khám phá thiên nhiên và bản thân;  “Fusion Sense” tập trung nâng cao nội lực, cảm xúc từ bên trong cơ thể; và “Fusion Soul” gồm thiền, yoga, mát-xa giúp du khách thư giãn cơ thể và sự an nhiên trong tâm hồn.

 

 

Các hoạt động hàng ngày của Wellness Voyages tập trung vào 03 nhân tố trên, từ các bài tập yoga khởi động ngày mới, tập thể hình, đến các buổi trò chuyện về dinh dưỡng và chế độ ăn uống lành mạnh, giàu dưỡng chất, các loại vitamin. 

 

 

Ông Marco Van Aggele, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Fusion cho biết: “Chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách những trải nghiệm thú vị và cảm nhật sự khác biệt so với những kỳ nghỉ thông thường khác. Khi tham gia Wellness Voyages, du khách sẽ được truyền cảm hứng và cơ thể được nạp đầy năng lượng tươi mới”.

 

Các dịch vụ gồm: 

 • Nghỉ dưỡng tại villa 01 hoặc 02 phòng ngủ với hồ bơi và vườn riêng.
 • Dịch vụ đánh giá sức khỏe và tư vấn phù hợp yêu cầu của mỗi cá nhân 
 • Các bữa ăn và thức uống trong suốt kỳ nghỉ dưỡng (nước trái cây thiên nhiên hỗ trợ cơ thể thải độc, trà chiều từ các loại thảo mộc hoặc sinh tố. Lưu ý: không bao gồm các thức uống có cồn). 
 • Yoga, Taichi và thiền. 
 • Các liệu trình spa, mát-xa, chăm sóc da mặt, tẩy tế bào chết mỗi ngày tại Maia Spa.
 • Khách chọn chương trình 05 ngày hoặc 07 ngày sẽ  tham gia lớp hướng dẫn nấu ăn và khám phá các điểm tham quan và văn hóa địa phương.
 • Đưa đón sân bay miễn phí. 
 • Ưu tiên khi check-in vào bất kỳ thời gian nào trong ngày đến nghỉ dưỡng tại resort. 

Cho mỗi đêm nghỉ, du khách sẽ tận hưởng từ 02 liệu trình spa miễn phí mỗi ngày, đầu tiên là spa với tinh chất từ đặc sản từ hồ tiêu  Phú Quốc “Pepperation”, do các chuyên viên trị liệu tại đây tinh chế.  Bạn cũng có cơ hội tự làm tinh chất này tại vườn tiêu xanh mướt ở đây.

 

 

Khi chọn chương trình Voyage Package 05 ngày hoặc 07 ngày, du khách sẽ khám phá các điểm tham quan và văn hóa địa phương, gồm hành trình bằng xe đạp địa hình đến Cửa Cạn, làng chài truyền thống, đền Nguyễn Trung Trực, chùa Hộ Quốc...

 

 

Đi vào hoạt động từ giữa năm 2017, Fusion Resort Phú Quốc tọa lạc trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam và là nơi duy nhất trên đảo mà du khách tận hưởng các liệu trình spa miễn phí trong thời gian lưu trú. Nằm giữa khu rừng nhiệt đới, hướng biển và sông, khu nghỉ có 97 biệt thự với vườn và hồ bơi riêng. Riêng khu vực Maia Spa có diện tích rộng hơn 11,210m2 gồm vườn tiêu, 20 phòng trị liệu, các phòng xông hơi, hồ bơi, câu lạc bộ thể hình, phòng tập yoga trong nhà và sân tập ngoài trời.

 

Fusion Resort Phú Quốc

 • Vũng Bàu, thị xã Cửa Cạn, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Tel: 0297 3690 000   
 • Email:  reservations.frpq@fusion-resorts.com
 • Website: www.fusionresortphuquoc.com

Ngọc Anh - Linh

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE