Đón Tết Nguyên đán 2014 tại Nhà hàng Shang Palace

Thứ hai, 23/12/2013, 00:00

Đến với Đại Tiệc Mừng Tết Nguyên Đán tại Nhà hàng Shang Palace, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm những món ăn ngon cao cấp chỉ có trong dịp Tết do chính các đầu bếp Hồng Kông thực hiện.

Yu Sheng “Gỏi Cá Hồi May Mắn” là món ăn truyền thống không thể thiếu trong bàn tiệc mừng năm mới của người Hoa, gồm sứa biển, cá hồi tươi và các loại rau củ bào mỏng mang biểu tượng của sự may mắn và phát tài phát lộc, đặc biệt khi thực khách cùng nhau trộn các thành phần của món ăn và cầu chúc những điều tốt đẹp trong năm mới. Món ăn khác đem lại vận may tài lộc là “Đại Phát Hải Vị Tay Cầm”, được tuyển chọn từ các nguyên liệu hảo hạn như bào ngư, hào, hải sâm, sò điệp, vịt quay, tôm sú…thay cho lời chúc một năm mới sung túc, đủ đầy. Thêm vào đó, món truyền thống Bánh Tổ Cá Chép hay Bánh Lạp Vi Bí Đỏ sẽ góp phần làm cho bữa tiệc mừng Xuân của bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

Đặc biệt vào ngày Mùng 1 Tết, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Shang Palace (từ 12 giờ trưa đến 1 giờ trưa) sẽ được thưởng thức Chương Trình Múa Lân Mừng Xuân rộn rang, mang lại may mắn cả năm cho gia đình bạn.

Hãy đón chào Xuân mới trong không gian sang trọng tại Nhà hàng Shang Palace để khởi đầu năm Giáp Ngọ thật nhiều niềm vui.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG SHANG PALACE

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE