Du hành mỹ vị với đầu bếp đẳng cấp quốc

Thứ năm, 27/09/2018, 10:48

Lần đầu tiên ra mắt tại TP.HCM, Tuần lễ ẩm thực SaigonChefsWeek (SCW) được tổ chức bởi nhà hàng Social Club của khách sạn 5 sao Hôtel des Arts Saigon sẽ mang đến chuyến du hành mỹ vị đỉnh cao dành cho giới đam mê ẩm thực tại Sài thành.

Chef Egidio

Chef Egidio

Từ ngày 9 -13/10, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp ưu tú đẳng cấp thế giới tại khách sạn 5 sao Hôtel des Arts Saigon. Không dừng lại ở đó, những người yêu thích vào bếp còn có cơ hội học hỏi và trổ tài nấu ăn cùng các đầu bếp danh tiếng này với các Lớp dạy nấu ăn do chính các vua đầu bếp sao Michelin phụ trách ngay tại các gian bếp trứ danh của Sài Gòn.

French artist Christopher

French artist Christopher

Đây là chương trình ẩm thực đặc sắc mà nhà hàng Social Club muốn mang đến cho tín đồ sành ăn tại Việt Nam đặc biệt là tại TP.HCM, nơi nổi tiếng với những con đường mỹ vị cũng như các nhà hàng đẳng cấp thế giới dành cho người Việt. Năm nhà hàng tham gia Tuần lễ Ẩm thực lần này cũng không là ngoại lệ.

Chef Daniel

Chef Daniel

SCW xuất phát ở Jardin des Sens (đường Điện Biên Phủ) với một bữa tiệc 8 món hoành tráng tại thánh địa của đầu bếp từng đoạt ba sao Michelin Jacques Pourcel. Điểm dừng chân tiếp theo là Le Corto, nhà hàng Pháp thuần túy dẫn dắt bởi Sakal Phoeung, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành nhà hàng khách sạn Sài Gòn. Sau đó, SCW sẽ ghé qua Quince. Nhà hàng Địa Trung Hải này mới mở cửa được 6 tháng nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho đầu bếp Julien Perraudin cũng như phong cách trang trí ấm áp và hợp thời trang. Tiếp theo, sẽ đến ngôi nhà tinh thần của đầu bếp từng đạt hai sao Michelin Thierry Drapeau, L’Escale (Thảo Điền, Quận 2). Nhà hàng nằm trong một biệt thự kiểu Pháp cũ xinh đẹp.

TH Drapeau

TH Drapeau

Đỉnh điểm của SCW sẽ diễn ra tại nhà hàng Social Club tọa lạc tại tầng 23 của khách sạn 5 sao Hôtel des Arts Saigon với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố từ trên cao với Bữa tiệc tối tự chọn Epic Evening Brunch hoành tráng gồm rượu sâm banh miễn phí. Đây là đêm mà tất cả 10 đầu bếp sẽ hợp lực để mang đến cho bạn một bữa tiệc tuyệt đỉnh cũng như bế mạc Tuần lễ Ẩm Thực Sài Gòn.

Chef Jacques Pourcel

Chef Jacques Pourcel

Ngoài ra, nghệ thuật luôn là một phần tất yếu của mọi hoạt động sự kiện của Social Club Saigon. Đóng góp vào những trải nghiệm ẩm thực lần này là màn trình diễn đặc sắc của nghệ sĩ người Pháp Christopher Lecoutre hứa hẹn làm tăng thêm màu sắc và sự tinh tế cho bữa đại tiệc lịch sử tại Social Club.

Đầu bếp Paul Smart

Đầu bếp Paul Smart

BK - HU /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE