Du khách Mỹ mất tích ở Barbados

Thứ năm, 27/06/2019, 08:15

Các nhà chức trách hiện đang tiến hành tìm kiếm hai du khách đến từ New Jersey bị mất tích trong khi đang lướt sóng bằng mô tô nước ở Barbados hôm thứ Hai (24/6).

Hôm thứ Ba (25/6), cảnh sát cho biết Oscar Suarez (32 tuổi) và Magdalena Devil (25 tuổi) đã biến mất vào khoảng 2 giờ 30 phút chiều thứ Hai (24/6) sau khi thuê một chiếc mô tô nước để lướt sóng ở biển Holetown trên bờ phía Tây của hòn đảo. Cả hai đều mặc áo phao vào thời điểm đó.

Sau 30 phút, một người điều khiển mô tô nước trở nên lo lắng khi không thấy Suarez và Devil. Người này đã liên lạc với những người điều khiển mô tô nước khác để thực hiện công tác tìm kiếm cặp đôi này, nhưng không thu được kết quả. Các nhà điều tra cũng đã kiểm tra với khách sạn Discovery Bay ở St. James, nơi hai người này đang ở, và xác nhận rằng họ chưa quay lại.

Mẹ của Suarez cho biết anh và Devil đã hẹn hò với nhau được khoảng một năm. Họ nhận phòng khách sạn vào ngày 22/6 và dự kiến sẽ rời đi vào ngày 29/6.

Đến tối thứ Ba (25/6) vẫn chưa có thêm thông tin về Magdalena Devil và Oscar Suarez

Đến tối thứ Ba (25/6) vẫn chưa có thêm thông tin về Magdalena Devil và Oscar Suarez

Hiện tại, tàu thuyền trong khu vực và máy bay của Hệ thống An ninh Khu vực đang tích cực tìm kiếm cặp đôi mất tích. Các điều tra viên cũng huy động mọi người hỗ trợ và báo tin cho cảnh sát ngay khi có thông tin về hai người này.

Hải Anh / Nguồn: ABC News
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE