Du lịch Thái Lan đẩy mạnh với hàng trăm ưu đãi du lịch, giải trí tại sự kiện 'Thiên đường Mua sắm Thái Lan'

06/06/2016

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) hợp tác với AirAsia mở chiến dịch “Green Season” để thúc đẩy du lịch và mua sắm tại Thái Lan với hàng loạt khuyến mãi cho các sản phẩm, dịch vụ trong sự kiện “Thiên đường Mua sắm Thái Lan với AirAsia”.

Bắt đầu bằng sự kiện ở Tp. HCM vào ngày 4-5/6/2015 tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, quận 7, chiến dịch này sẽ trải rộng khắp 3 quốc gia châu Á, gồm: Việt Nam, Myanmar và Trung Quốc.

Ông Wiboon Nimitrwanich, đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan cho biết, “Việc hợp tác giữa TAT và AirAsia cũng như các đối tác du lịch, giải trí hàng đầu Thái Lan sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch và mua sắm tuyệt vời. Bằng việc liên kết với một hãng hàng không đậm chất Á châu và các đối tác nổi tiếng, khách du lịch sẽ dễ dàng tận hưởng vé bay ưu đãi, khuyến mãi và các chương trình giảm giá đặc biệt.”

Với mong muốn biến giấc mơ bay thành hiện thực cho tất cả mọi người, AirAsia mang đến sự kiện hàng trăm vé bay hấp dẫn từ Tp. HCM tới Đất nước ngàn nụ cười. Cụ thể, vé một chiều khởi điểm từ 212,000 VND chiều Tp.HCM – Bangkok và 20% giảm giá các đường bay nội địa Thái Lan như Phuket, Krabi, Chiangmai, Hatyai. Khuyến mãi này chỉ có tại sự kiện trong 2 ngày 4-5/6, áp dụng cho thời gian bay từ 04/06-30/09/2016.

Bà Pornpun Ratanapitakkul, Giám đốc Thương mại thị trường Đông Dương, ThaiAirAsia cho biết thêm, “AirAsia rất vui khi mang đến cho người du lịch Việt Nam một sự kiện ý nghĩa như vậy.  Ngoài những hoạt động giải trí hấp dẫn, những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống Thái Lan, sự góp mặt của Golf Pichaya – ngôi sao trẻ rất được yêu thích từ bộ phim Tình yêu không có lỗi sẽ là điểm nhấn nổi bật của chương trình.”

Bên cạnh đó, với mỗi thẻ lên tàu bay AirAsia, hành khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi/ khuyến mãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại các trung tâm như King Power, Asiatique, Muay Thai Live, Naraya, Divana Spa, Thai Benjarong, Nuttarin Coconut, Pakamian, Factory Kin, Mossize.

Thái Lan không chỉ là một đất nước đậm đà tinh thần Phật giáo, mà còn nổi tiếng với đời sống năng động, những vẻ đẹp trong kiến trúc đa dạng, dịch vụ chu đáo. Với khí hậu nhiệt đới, đất nước này là điểm đến tuyệt vời cho bất kì ai trong mọi thời điểm của năm, đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, du lịch mạo hiểm, mua sắm, giải trí,…

Hiện tại, AirAsia vận hành 3 chuyến bay mỗi ngày từ Tp. HCM tới Bangkok và 1 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội tới Bangkok. Hãng hàng không đồng thời mở rộng các điểm đến nội địa Thái Lan bằng dịch vụ nối chuyến tới Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi,… Đây là dịch vụ giúp hành khách thuận tiện khi nối chuyến tại Bangkok, nhanh chóng check-in và hành lý được chuyển thẳng tới điểm đến cuối cùng.

Web: www.airasia.com

LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES