Giải thưởng Jalpak Nhật Bản ghi nhận Furama Resort Danang là “Khách sạn được yêu thích nhất 2017”

Thứ hai, 24/09/2018, 16:20

Khu nghỉ mát Furama vừa được vinh danh là “Khách sạn được yêu thích nhất 2017” tại giải thưởng JALPAK uy tín của Nhật Bản.

Jalpak award

Giải thưởng hàng năm JALPAK được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 do công ty lữ hành JALPAK Nhật Bản khởi xướng, bình chọn và tìm ra các nhà hàng và khách sạn được yêu thích nhất thông qua kết quả từ bảng khảo sát đối với các khách hàng đã từng lưu trú tại khách sạn thông qua các tour du lịch từ JALPAK. Furama Resort Đà Nẵng là một trong 5 khách sạn châu Á vinh dự nhận được những đánh giá rất tốt từ những khách hàng đã từng lưu trú tại đây qua các tour du lịch từ JALPAK.

Empty

Ông Matthias Wiesmann, Tổng giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng chia sẻ: “Nhật Bản thuộc top 3 các thị trường khách quan trọng của khu nghỉ mát. Với những dịch vụ và sản phẩm nổi bật dành cho du khách Nhật, chúng tôi rất vinh dự khi được ghi nhận từ chính giải thưởng từ Nhật Bản. Chúng tôi luôn mang đến cho các vị khách đến từ xứ sở Phù Tang những trải nghiệm nghỉ mát tuyệt vời tại Furama, thường xuyên có nhân viên Nhật Bản làm việc tại Khu nghỉ mát, giúp khách hàng cảm thấy thân thiện như ở nhà và có thể tận hưởng tối đa các dịch vụ mà khu nghỉ mát đem lại. Chúng tôi còn tổ chức các chương trình trao đổi đầu bếp với các nhà hàng, khách sạn uy tín từ Nhật Bản để nâng cao tay nghề nấu nướng. Đặc biệt, Furama còn là một trong những nơi tiêu thụ bò Kobe lớn nhất miền Trung.”

Empty

Ông Matthias cho biết thêm: “Giải thưởng JALPAK góp phần khẳng định thương hiệu và sự phát triển bền vững của khu nghỉ mát. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển, đóng góp hơn nữa vào ngành du lịch của thành phố”.

Theo báo cáo, hiện số du khách Nhật Bản chiếm gần 10% tổng số du khách quốc tế đến Đà Nẵng và số lượng này đang ngày càng tăng lên, từ năm 2011 đến 2017 tăng hơn 18 lần. Đặc biệt, trong năm 2016-2017, số du khách Nhật tăng hơn 23.000 lượt.

Phương Ngọc /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE