Giáng sinh ấm áp tại Rooftop Garden Bar

Chủ nhật, 02/12/2018, 10:01

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Bạn tưởng tượng xem ngày lễ này của bạn sẽ thế nào? Những nụ cười bên cạnh gia đình, bên người yêu, bên bạn bè, những món ăn nóng hổi thơm phức, những ly rượu sóng sánh. Đó quả là một cảnh tượng thật tuyệt.

Nếu bạn chỉ có một mình trong năm nay, hãy đến với khách sạn Rex Sài Gòn, bạn sẽ được hòa mình vào những cảnh tượng ấm áp trên. Biết đâu được, một nửa của bạn cũng đang một mình tận hưởng ngày lễ Giáng sinh trong không khí ấm áp tại Rooftop Garden Bar, khi mà xung quanh là một không gian tràn ngập tình yêu thương cùng những nụ cười hạnh phúc.

Empty

Với đội ngũ nhân viên thân thiện của Rex luôn phục vụ bạn tận tình cùng phương châm “Your Vietnam Home” – “Ngôi nhà Việt Nam của quý khách”, bạn sẽ cảm giác nơi đây thật thân thuộc như chính gia đình của mình, Giáng sinh này bạn sẽ không còn cô đơn nữa. Ban nhạc phục vụ suốt tiệc với những bản nhạc Giáng sinh an lành, sự xuất hiện của ông già Noel phát quà cho những đứa trẻ, mỗi một chi tiết nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy Giáng sinh thật đáng yêu và dịu dàng.

Empty

Lo gì Giáng sinh một mình, gia đình Rex luôn ở bên bạn, mang đến cho bạn bữa tiệc buffet với thật nhiều món hấp dẫn và những bản tình ca Giáng sinh thật cảm xúc trong một không gian lấp lánh ánh đèn tựa những bông tuyết ngày đông.

Empty

Giá vé cho buổi tiệc buffet đêm Giáng Sinh 2018: 2.400.000 VNĐ net/người lớn và 1.200.000 VNĐ net/trẻ em.

Rooftop Garden Bar – Lầu 6 - Rex Hotel Saigon

Add: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028 3822 8380 – 028 3829 2185 ext. 7135 / 7137 / 7265

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com

BK - XN /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE