Giáng sinh lung linh màu sắc cùng Cơm Việt

Thứ hai, 09/12/2013, 00:00

Nhà hàng Cơm Việt sẽ giới thiệu thực đơn Giáng sinh với các món ăn đậm chất Việt như tôm sú nướng sốt me chua Việt Nam, bò nướng ống tre, tráng miệng cùng bánh trôi, bánh chay truyền thống sẽ đem lại hương vị mới lạ cho thực khách trong ngày lễ đặc biệt này. Với 630.000 VNĐ/người bạn sẽ được thưởng thức các món ăn cùng cùng 1 ly rượu vang Chile hoặc 1 cốc nước hoa quả tươi thơm ngon.

Hòa cùng không khí Giáng sinh nhộn nhịp khắp mọi nơi, Nhà hàng Cơm Việt sẽ là một không gian lý tưởng cho bạn và người thân tận hưởng một đêm Noel nhẹ nhàng, ấm cúng song không kém phần sang trọng.

Không gian tầng 2 nhà hàng Cơm Việt

Nhà hàng giới thiệu thực đơn Giáng sinh với các món ăn đậm chất Việt như tôm sú nướng sốt me chua Việt Nam, bò nướng ống tre, tráng miệng cùng bánh trôi, bánh chay truyền thống sẽ đem lại hương vị mới lạ cho thực khách trong ngày lễ đặc biệt này. Với 630.000 VNĐ/người bạn sẽ được thưởng thức các món ăn cùng cùng 1 ly rượu vang Chile hoặc 1 cốc nước hoa quả tươi thơm ngon.

Bò nướng ống tre

Bên cạnh đó, Ông già Noel và Công Chúa tuyết sẽ xuất hiện trong đêm Giáng sinh cùng những phần quà hấp dẫn. Một không gian ngoài trời với các ca sỹ hát nhạc mừng Giáng Sinh cùng ban nhạc dân tộc đến từ nhạc viện Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho bạn thưởng thức giai điệu Noel sôi động.

Mùa Giáng sinh này, hãy đến Cơm Việt để thưởng thức ẩm thực đậm chất Việt hòa quyện tuyệt vời trong không gian, âm nhạc lung linh màu sắc.

Cơm Việt Restaurant

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE