Các hãng hàng không tung ưu đãi để thu hút khách trong mùa dịch

Thứ năm, 20/02/2020, 11:56

Giữa thời điểm ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch cúm nCoV, các hãng hàng không có đường bay ở Việt Nam đồng loạt tung ra nhiều ưu đãi giá vé để thu hút khách trong và ngoài nước.

Từ nay đến 31/3, Vietnam Airlines bán vé từ 589.000 VND/chiều (đã gồm thuế, phí) cho các đường bay nội địa. Các chặng bay có giá thấp nhất là Hà Nội - Đà Nẵng, TP.HCM - Nha Trang, TP.HCM - Đà Lạt,... Chặng Hà Nội - TP.HCM hiện có giá 788.000 VND/chiều (đã gồm thuế, phí), thời gian khởi hành từ nay đến hết tháng 3.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn có chương trình giảm 50% giá vé toàn bộ hành trình nội địa và bay Đông Nam Á. Khách hàng có thể nhận ưu đãi khi đặt vé từ 22-24h các ngày, từ nay đến 21/2, trên trang web hoặc ứng dụng di động của hãng.

Các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam như Hội An, Đà Nẵng... vẫn thu hút du khách quốc tế

Các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam như Hội An, Đà Nẵng... vẫn thu hút du khách quốc tế

Vào thứ 4 hàng tuần, Bamboo Airways mở bán hàng loạt vé từ 69.000 VND (chưa gồm thuế, phí) cho tất cả chặng nội địa và hành trình Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang - Incheon, Hàn Quốc. Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông, trẻ em 2-11 tuổi được giảm 75% giá vé so với người lớn. Vé này áp dụng cho thời gian bay: 20/2 - 19/5 và 7/9 - 24/10, trừ dịp giỗ tổ Hùng Vương (1/4 - 6/4) và lễ 30/4 (25/4 - 4/5).

Bamboo Airways cũng đồng thời bán ra các gói combo gồm vé máy bay khứ hồi và phòng nghỉ 3 ngày 2 đêm dành cho các cặp đôi, gia đình tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của FLC Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn. Mức giá từ 5,9 triệu đến 10,9 triệu VND (đã gồm thuế, phí) và cao hơn vào cuối tuần. Các combo được bán ra từ nay đến 30/3, thời hạn sử dụng đến hết ngày 20/5.

Đầu tháng 2, Vietjet công bố mở thêm các đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Ấn Độ, góp phần thúc đẩy du lịch giữa hai nước

Đầu tháng 2, Vietjet công bố mở thêm các đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Ấn Độ, góp phần thúc đẩy du lịch giữa hai nước

Từ nay đến 23/2, Air Asia giảm 30% giá vé mọi hạng ghế cho các hành trình từ Việt Nam đến hàng loạt thành phố Đông Nam Á như Bangkok, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur, Penang (Malaysia); Manila (Philippines)... Mức ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký làm thành viên của hãng, khởi hành từ 24/2 đến 30/9.

Lan Oanh / Nguồn: VnExpress
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE