Hành trình bay thẳng Ukraine - Khánh Hòa chính thức được khai thác

Thứ năm, 15/11/2018, 10:45

Vào tháng 12/2018, lần đầu tiên sẽ có các chuyến bay thẳng đưa khách du lịch Ukraine đến nghỉ đông ở Khánh Hòa. Hành trình này được khai thác với tần suất 1 chuyến/tuần.

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam cho biết, đơn vị sẽ tổ chức các chuyến bay đưa khách du lịch Ukraine đến nghỉ đông ở Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Theo đó, hành trình này khởi hành từ sân bay Borisbol ở Kiev (Ukraine) đến sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa)  với tần suất 1 chuyến/tuần bằng máy bay Boeing 767 (330 chỗ ngồi) của hãng hàng không Azur Air Ukraine.

609081132

Chuyến bay đầu tiên sẽ bắt đầu khởi hành ngày 27/12/2018. Dự kiến, hành trình bay thẳng Ukraine - Khánh Hòa phục vụ kỳ nghỉ đông sẽ kết thúc vào ngày 21/4/2019. Lịch bay mùa hè sẽ được cập nhật sau.

Việc mở thêm đường bay thẳng đến sân bay quốc tế Cam Ranh sẽ mở thêm cơ hội đón khách quốc tế châu Âu, đặc biệt là khu vực Đông Âu - nơi có mùa đông rất lạnh, đến với thành phố Nha Trang.

cam ranh

Theo thống kê, dòng khách của các quốc gia khu vực Đông Âu như Nga, Ukraine… đang đứng vị trí thứ nhất về lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa. Với thời gian nghỉ dưỡng khoảng 2 tuần (gấp 3 lần khách Trung Quốc), khách du lịch Nga và Ukraine góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo công suất phòng luôn ở mức trên 70% của các khách sạn ở Khánh Hòa, đem lại doanh thu cho ngành du lịch.

Phương Ngọc / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE