Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2019 sẽ được tổ chức ở Batam

Thứ ba, 02/07/2019, 17:10

Thành phố Batam thuộc tỉnh quần đảo Riau (Indonesia) sẽ là địa điểm tổ chức đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2019, nơi thu hút khoảng 30 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

"Batam được chọn để tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2019 và điều này có nghĩa là Indonesia có cơ hội quảng bá hình ảnh và phát triển du lịch với thế giới. Có rất nhiều điểm đến được ghé thăm ở Batam, cũng như trên Quần đảo Riau nói chung", Ông Rizki Handayani, Thứ trưởng Bộ Du lịch Indonesia đã khẳng định như vậy trên hãng thông tấn Antara hôm 1/7/2019.

Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22/9/2019 tại Pacific Palace Hotel Batam. Ban tổ chức cũng sẽ giới thiệu một số chương trình hấp dẫn tại sự kiện này như: chương trình tài năng, giao lưu văn hóa và triển lãm trưng bày trang phục dân tộc.

 Zara Carbonell, Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018

Zara Carbonell, Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018

Trong khi đó, ông Boeralimar - người đứng đầu Cơ quan Du lịch của quần đảo Riau, tỏ ra lạc quan về việc sự kiện này sẽ mang lại thương hiệu rất tốt cho du lịch Batam: "Cuộc thi này sẽ nhận được sự chú ý rất lớn đến từ công chúng toàn cầu, bao gồm cả việc tiếp xúc với truyền thông. Mỗi hoạt động của các thí sinh sẽ được phản ánh chi tiết với thế giới trên các phương tiện thông tin đại chúng".

Năm ngoái, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Toàn cầu đã được tổ chức rất thành công và thí sinh người Philippines, Zara Carbonell là người giành chiến thắng.

Thế Anh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE