Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn quốc 2018

Thứ ba, 29/05/2018, 00:00 AM

Hội thi thường niên tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 15 được tổ chức vào ngày 25/5/2018 tại Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam (IAC) - Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là khu vực lưu trữ kho phụ tùng, khu vực tập huấn và là trung tâm sửa chữa nâng cao của Isuzu, với tổng diện tích hơn 8,800 m², và chính thức hoạt động từ 9/2017. Hội thi năm nay quy tụ 60 thí sinh là các kỹ thuật viên, cố vấn phụ tùng, cố vấn dịch vụ ưu tú đến từ 17 đại lý Isuzu trên toàn quốc.

Được biết, với nền tảng 10 năm kinh nghiệm sửa chữa và bảo dưỡng động cơ Common Rail cũng như định hướng phát triển chiến lược của Isuzu, hội thi lần này có nhiều cải tiến về nội dung, gia tăng số lượng thí sinh từ phân khúc xe tải, sự quay trở lại của nội dung thi dành cho xe D-MAX & mu-X, từ đó góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Định hướng phát triển bền vững của Isuzu Việt Nam

Là thương hiệu lâu đời với lịch sử phát triển hơn 100 năm, Isuzu là một trong những doanh nghiệp đầu ngành công nghiệp sản xuất ô tô Nhật Bản. tại Việt Nam, qua hơn 20 năm phát triển, Isuzu luôn nỗ lực phục vụ khách hàng, chuyên tâm nghiên cứu và mang đến đa dạng các dòng sản phẩm từ xe tải nhẹ - trung - nặng, xe đầu kéo, xe chuyên dùng cho đến xe bán tải, xe 7 chỗ với các tính năng vượt trội: động cơ mạnh mẽ, chất lượng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu…

Bên cạnh chú trọng sản phẩm chất lượng cao, Isuzu Việt Nam còn đảm bảo mỗi sản phẩm luôn đi cùng chế độ dịch vụ hậu mãi tận tâm và phụ tùng chính hãng để khách hàng, nhà đầu tư và người cầm lái yên tâm trên mọi hành trình. Đó cũng là tôn chỉ để Isuzu luôn nỗ lực theo đuổi và phát triển.

Theo đó, nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, từ năm 2018, Isuzu Việt Nam đã chính thức tách riêng 2 hệ thống 3S chuyên biệt: i-TRUCKS - đại lý dành riêng cho xe thương mại và D-Square - đại lý dành riêng cho xe bán tải và 7 chỗ. Các đại lý ủy quyền Isuzu được tập trung phát triển chuyên sâu cả về định hướng sản phẩm, tiêu chuẩn đại lý đặc thù cho đến bộ máy nhân sự được đào tạo và huấn luyện bài bản, có khả năng cung cấp đồng bộ và toàn diện  mọi nhu cầu khách hàng: sản phẩm - dịch vụ hậu mãi - phụ tùng.

Thế hệ xe tải Isuzu mới đạt chuẩn Euro 4

Luôn tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến, tháng 04/2018 vừa qua, Isuzu Việt Nam một lần nữa đánh dấu bước tiến mới  khi là một trong các đơn vị đầu tiên ra mắt Xe tải Isuzu Forward & QKR mới chuẩn Euro 4.

Được biết, vào năm 1997, Isuzu gây bất ngờ lớn khi ra mắt công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu Diesel tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, Isuzu cũng là hãng xe tải đầu tiên áp dụng công nghệ này từ năm 2008.

Sau hai thập kỷ, động cơ Isuzu Common Rail đã được cải tiến thành Isuzu Blue Power – thế hệ động cơ mới. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên giúp tối ưu hóa công suất hoạt động của xe, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, Isuzu Blue Power còn là công nghệ thân thiện môi trường nhờ công nghệ tuần hoàn khí xả EGR cải tiến và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

Ngoài ra, trải qua 20 năm phát triển & 10 năm tiên phong áp dụng động cơ Common Rail, Isuzu Việt Nam cùng hệ thống Đại lý đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong cả hoạt động kinh doanh cũng như hậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Từ đó, Isuzu mang đến nhiều lợi ích cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh những hãng xe khác vẫn còn khá mới mẻ trong lĩnh vực động cơ Common Rail.

Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 15: Nâng tầm chất lượng dịch vụ hậu mãi

Chất lượng dịch vụ hậu mãi của Isuzu được cải tiến hơn qua từng năm, và Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu là một trong những hoạt động tiêu biểu. Qua mỗi năm, hội thi tìm ra được những gương mặt sáng giá nhất đáp ứng được yêu cầu khắt khe bao gồm: độ sâu kiến thức chuyên ngành, kỹ năng xử lý và thái độ  phục vụ. Các thí sinh phải vượt qua các vòng thi với đa dạng hình thức từ lý thuyết, thực hành sửa chữa xe, nắm bắt công nghệ cao với phần mềm chuyên dụng cũng như am hiểu phụ tùng và dịch vụ hậu mãi.

Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 15 năm nay với sự tham gia của 60 thí sinh xuất sắc đến từ 17 đại lý i-TRUCKS & D SQUARE toàn quốc đánh dấu chặng đường quan trọng trong chiến lược phát triển con người, phát triển hệ thống kinh doanh và hậu mãi của Isuzu. Các thí sinh chiến thắng hội thi năm nay sẽ vinh dự đại diện Việt Nam tham dự Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn thế giới, được tổ chức tại Thái Lan và Nhật Bản.

Bảo Khuyên - Đức Hoàng

LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE