Hương vị Ẩm thực Việt tại bữa tối ở nhà hàng Square One

Thứ năm, 14/08/2014, 00:00

Những sắc màu sinh động của rau quả và gia vị. Mùi vị đặc trưng của nước mắm. Những món ăn nhẹ nhàng nhưng đậm đà và bổ dưỡng. Tất cả hòa quyện với nhau một cách tinh tế để tạo ra cảm nhận khó quên cho những ai đã có dịp thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Với Thắng, Bếp Trưởng của bếp ăn Việt tại nhà hàng Square One, mỗi món đều gợi nhớ đến những kỷ niệm thời thơ ấu. Là một người con đất Việt, Thắng cống hiến sự nghiệp của mình cho việc sáng tạo và cải tiến nên những hương vị độc đáo trên nền tảng những món ăn  đậm đà bản sắc dân tộc.

Cùng với niềm đam mê và sự cống hiến mà anh đã giành cho chính bữa ăn gia đình mình, Bếp Trưởng Thắng đã tạo nên một thực đơn món ăn Việt Nam đặc biệt, dành riêng cho các thực khách của nhà hàng Square One.

Với những món ăn quê hương được chế biến theo đẳng cấp quốc tế như Bắp Bò Cuộn Hầm hay Tôm Càng Áp Chảo Ngũ Vị Hương, quý khách sẽ được thưởng thức sự tinh tế của văn hòa ẩm thực Việt Nam trong không gian thiết kế mang đậm chất Việt của nhà hàng Square One.

Để cho bữa ăn thêm đậm đà, chúng tôi đã chọn loại rượu Đức Riesling để đi kèm. Bữa tối sẽ kết thúc với món tráng miệng ngọt ngào do đầu bếp bánh nổi tiếng Bertrand Sommereaux của khách sạn Park Hyatt Saigon thể hiện.

 Thực đơn đặc biệt có giá: VND 1,300,000++/người (chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế.)

 Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng gọi +84 8 3824 1234 hoặc gửi email tới địa chỉ squareone.saiph@hyatt.com

 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE