'Huyền thoại bong bóng' Fan Yang trở lại với khán giả thủ đô

Thứ năm, 24/04/2014, 00:00

"Huyền thoại bong bóng” Fan Yang sẽ trở lại khán giả Thủ đô Hà Nội trong chương trình biểu diễn“Giấc mơ Việt” diễn ra trong suốt tháng 5 tới đầu tháng 6.

“Giấc mơ Việt” do Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp với Công ty Đông Đô Show tổ chức, là sự kết hợp sắc màu lung linh giữa kỹ thuật trình diễn bong bóng với nghệ thuật dân gian truyền thống múa rồng, múa sen trên nền âm nhạc dân gian Việt Nam. Sự kết hợp giữa nghệ thuật hiện đại với truyền thống hòa quyện với nhau trên nền nhạc dân hoặc khi sử dụng những nhạc cụ dân gian Việt Nam như đàn Mộc Cầm, Sáo trúc, đàn tạo nên không gian mê hoặc cuốn hút người xem.

Fan Yang vẫy chào khán giả trong quả cầu bong bóng.

Hiệu ứng ánh sáng và sự huyền ảo, lung linh của bong bóng trong “Giấc mơ Việt” sẽ tái hiện cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc của Việt Nam trên sân khấu như vịnh Hạ Long…Khán giả sẽ bất ngờ, kinh ngạc trước hiệu ứng ánh sáng lộng lẫy lung linh, huyền ảo của bong bóng với những ánh đèn laze mê hoặc không chỉ thu hút các trẻ em mà phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bên cạnh sự xuất hiện của "huyền thoại bong bóng" Fan Yang, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ trình diễn ánh sáng đến từ Canada và các nghệ sỹ Nhà hát Chèo Hà Nội.

“Giấc mơ Việt” sẽ được biểu diễn định kỳ tại Nhà hát Đại Nam (89 Phố Huế, Hà Nội) vào các ngày cuối tuần (từ thứ Sáu tới Chủ nhật) trong thời gian từ nay đến hết tháng 5. Tiếp đó, show đặc biệt biểu diễn với laze huyền ảo sẽ diễn ra từ ngày 28/5 – 1/6/2014 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội và tại Nhà hát Tháng Tám, Hải Phòng từ 6 – 8/6/2014.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE