Ngắm Kochia ở Ibaraki mùa thu

Thứ ba, 25/09/2018, 10:54

Ibaraki được ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp bốn mùa, nổi tiếng toàn Nhật Bản. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc những địa điểm nổi bật của Ibaraki trong mùa thu sắp đến. Nếu có cơ hội đến Ibaraki, bạn hãy thử ghé xem nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những bộ ảnh mùa thu Nhật Bản để đời.

Cầu Ryujin

Cầu Ryujin

Một trong ba thác nước nổi danh ở Nhật Bản - Thác Fukuroda

Một trong ba thác nước nổi tiếng, thác Fukuroda là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản. Thác có độ cao khoảng 120 m, trải dài suốt 73 m, dòng nước đổ xuống trực tiếp từ bốn tầng cao.

Thac fukuroda

Đến đây bạn sẽ choáng ngợp trước cảnh thác nước tung bọt trắng xóa, nghe tiếng nước gầm thét đổ từ thượng nguồn, cảm nhận vẻ đẹp hùng vĩ từ góc nhìn vô cùng gần gũi chân thực. Đặc biệt vào mùa thu, nơi đây còn được tô điểm thêm bởi màu lá đỏ rực rỡ, xen kẽ với màu dải nước trắng xóa tạo nên một khung cảnh đầy sắc màu. Mùa đông ở thác Fukuroda có hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu vào buổi tối dưới làn nước làm khung cảnh càng thêm huyền ảo hơn.

Thác Fukuroda mùa đông

Thác Fukuroda mùa đông

Bạn có thể cảm nhận rõ vẻ đẹp mùa thu Nhật Bản chỉ bằng việc tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Mùa thu lá đỏ ở Nhật thường kéo dài từ đầu tháng 11 đến giữa tháng 11, đó là thời điểm tuyệt vời cho bạn tham quan.

Empty

Ngọn đồi được bao phủ bởi Kochia

Nơi đây là nơi bạn có thể ngắm nhìn ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh và chuyển dần sang đỏ rực rỡ, là địa điểm du lịch được giới thiệu tại Ibaraki.

Empty

Đây là nơi duy nhất cho phép bạn ngắm khung cảnh màu sắc đối lập giữa màu đỏ của ngọn đồi và màu xanh của bầu trời.

Empty
BK - ĐH /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE