Hành khách giật tung cửa thoát hiểm máy bay

Thứ bảy, 09/11/2019, 17:16

Vào 3h40 ngày 8/11, khi chuyến bay mang số hiệu WE169 của hãng Thai Smile đang cất cánh, một người đàn ông đột ngột la hét và lao tới giật tung cửa thoát hiểm được đóng kín.

Cụ thể, trong hành trình từ Chiang Mai tới sân bay Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan), máy bay mang số hiệu WE169 của hãng Thai Smile đang lăn bánh trên đường băng thì một du khách nước ngoài bất ngờ la hét, chạy khỏi chỗ ngồi và lao tới khu vực cửa thoát hiểm. Vị khách này đã giật tung cánh cửa khỏi bản lề, khiến đường trượt khẩn cấp phồng lên và tràn xuống đường băng. Cơ trưởng đã dừng chuyến bay ngay lập tức và báo cáo tình hình với nhân viên an ninh, điều hành dưới mặt đất. Nhiều hành khách bị sốc, la hét trong khi nhân viên an ninh sân bay giữ chặt người đàn ông ở dưới đất. 

Bức ảnh chụp lại hành khách này sau khi đã bị còng tay, khống chế - Ảnh: Viral Press

Bức ảnh chụp lại hành khách này sau khi đã bị còng tay, khống chế - Ảnh: Viral Press

Sau khi gây chuyện, người đàn ông nhanh chóng bị đưa ra khỏi máy bay. Người này được cho là đang trong tình trạng say rượu khi xảy ra sự việc. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra, làm rõ động cơ của người này.

Đại diện hãng hàng không Thai Smile đã lên tiếng xin lỗi và cho biết họ bị thiệt hại hơn 600.000 baht (gần 460 triệu đồng) vì sự cố này. Chuyến bay được tiếp tục khởi hành vào lúc 17h cùng ngày.

Lan Oanh / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE