Khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Hạ Long

Thứ sáu, 27/06/2014, 00:00

Ngày 24/6 vừa qua, khách sạn Hoàng Gia Hạ Long đã chính thức được Tổng Cục Du lịch (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) công nhận là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây là khách sạn đầu tiên tại thành phố Hạ Long được công nhận đạt tiêu chuẩn này.

Khách sạn Hoàng Gia Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa trong quần thể khu vui chơi giải trí do Công ty Cổ phần quốc tế Hoàng Gia đầu tư xây dựng.

Với số vốn đầu tư 35 triệu USD, Khách sạn Hoàng Gia Hạ Long mang phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại rất riêng biệt, tạo điểm nhấn nhưng vẫn giữ nét hài hòa gần gũi với tổng thể cảnh quan chung. Khách sạn có 168 phòng được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị trong phòng đều được nhập khẩu, thiết kế nội thất mang đậm phong cách sang trọng, lịch sự tạo không gian gần gũi với thiên nhiên và cảm giác thư thái cho người sử dụng. Hệ thống nhà hàng, quầy Bar, bể bơi và trung tâm chăm sóc sức khỏe (Fitness Center) được thiết kế và đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Việc khách sạn Hoàng Gia Hạ Long đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đã tạo thêm điểm đến tin cậy và sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế dành cho du khách khi đến với Quảng Ninh.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE