Khai mạc Liên hoan nhạc Jazz Bansko quốc tế 2019

Thứ năm, 08/08/2019, 08:37

Liên hoan nhạc Jazz Bansko quốc tế (Bansko Jazz Fest) 2019 đã chính thức được khai mạc vào ngày hôm nay (7/8/2019). Đây là một trong những sự kiện văn hóa nổi tiếng ở Bulgaria và được tổ chức liên tục trong 20 năm qua.

Năm nay, Liên hoan nhạc Jazz Bansko quốc tế diễn ra tại khu nghỉ mát Bansko ở núi Pirin, phía tây nam Bulgaria với sự góp mặt của rất đông các nhạc sĩ, ca sĩ thể loại nhạc jazz và nhạc pop của Bulgaria cũng như của nước ngoài.

1

Điểm nhấn của Lễ hội nhạc jazz lớn nhất tại Bulgaria này là sự xuất hiện của hai nghệ sỹ nổi tiếng nhạc jazz người Bulgaria: Vasil Petrov và Kamelia Todorova. Nghệ sĩ tài năng saxophone người Anh Ray Gelato cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu của Bansko Jazz Fest cùng với ban nhạc The Giants. Liên hoan nhạc Jazz Bansko quốc tế 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 10/8/2019.

Trong những năm qua, hơn 20 ban nhạc lớn đã xuất hiện tại Liên hoan nhạc Jazz Bansko quốc tế. Bên cạnh những đơn vị quen thuộc như Ban nhạc chính của Đài phát thanh quốc gia Bulgaria với nhạc trưởng Yanko Miladinov, thường mở đầu sự kiện, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như Vili Kazasyan, Georgi Borisov, Angel Zaberski, Big Band Blagoevgrad và một số dàn nhạc đến từ Đức và Áo.

Thế Anh / Nguồn: novinite.com
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE