Khai thác trở lại đường bay tới Tây Nguyên

Thứ sáu, 11/09/2020, 10:59

Các hãng hàng không trong nước bắt đầu nối lại đường bay đi và đến Buôn Ma Thuột, Pleiku và Liên Khương trong tháng 9 này.

Vào đầu tháng 8, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhu cầu đi lại của người dân và du khách giảm mạnh, các hãng hàng không đã tạm dừng các đường bay tới khu vực Tây Nguyên. Sang đến đầu tháng 9, các đường bay đi và đến sân bay Buôn Ma Thuột, Pleiku và Liên Khương đã được khai thác trở lại.

Du khách trên các chuyến bay sẽ phải thực hiện biện pháp an toàn chống dịch

Du khách trên các chuyến bay sẽ phải thực hiện biện pháp an toàn chống dịch

Cụ thể, từ ngày 8/9 Vietjet Air khai thác chặng bay từ TP HCM, Hà Nội - Buôn Ma Thuột với tần suất một chuyến/ngày, các chặng bay từ Hải Phòng, Vinh với tần suất ba chuyến/tuần. Chặng bay từ TP HCM và Hà Nội đến Pleiku được hãng khai thác với tần suất một chuyến/ngày. Còn với đường bay đến Đà Lạt, chặng từ TP HCM có một chuyến/ngày, chặng bay từ Hải Phòng có ba chuyến/tuần và chặng từ Vinh có tần suất bốn chuyến/tuần.

Từ ngày 10/9, Bamboo Airways khai thác lại đường bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột và Pleiku với tần suất ba, bốn chuyến khứ hồi một tuần. Hiện giá vé cho các chặng bay này dao động từ 599.000 - 699.000 đồng/lượt.

Tương tự, Vietnam Airlines khai thác đường bay Hà Nội và TP HCM đến Buôn Ma Thuột với tần suất một chuyến/ngày, đường bay Hà Nội - Đà Lạt một chuyến/ngày, chặng TP HCM - Đà Lạt hai chuyến/ngày. Đường bay Hà Nội, TP HCM đi Pleiku có một chuyến/ngày.

Hành khách trên tất cả các chuyến bay sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn như đeo khẩu trang tại sân bay và trên tàu bay, khai báo y tế bắt buộc...

Minh Chi / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE