Khai trương cửa hàng thứ ba trong chuỗi cửa hàng Bánh mì chè Lúa + Mía

Thứ tư, 10/06/2015, 00:00

Cửa hàng Bánh mì chè Lúa + Mía thứ ba được tiếp tục giới thiệu tại Tầng B3, Trung tâm thương mại Unionsquare số 171 Đồng Khởi, Quận 1.

Với vị trí được xem là đắt địa nhất tại tầng ẩm thực trong một Trung tâm thương mại lớn và sang trọng nhất tại Sài Gòn hiện nay, cửa hàng Bánh mì chè Lúa + Mía rộng rãi với diện tích gần 200m2 được bài trí khá hài hòa. Trong không gian mở, thoáng đãng, bạn vừa có thể ung dung thưởng thức bánh mì, các loại chè ngon vừa thong dong trò chuyện cùng bạn bè và nhìn ngắm mọi người qua lại.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi vị cho buổi trưa cùng đồng nghiệp, thì các món ăn vặt là một lựa chọn thích hợp như món cuốn các loại gồm gỏi cuốn, bì cuốn và nem cuốn, cơm chiên dương châu hay xôi mặn, xôi gà.

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 3, ngoài 11 loại bánh mì, bánh mì Tôm rim gạch cua rất hấp dẫn và độc đáo sẽ được ra mắt và chỉ có tại Bánh mì chè Lúa + Mía.

Dự kiến cửa hàng Bánh mì chè Lúa + Mía sẽ khai trương thêm ba cửa hàng nữa trong tháng 7/2015 tập trung vào ba quận trung tâm của thành phố theo phương châm phát triển nhanh và trên diện rộng.

Bánh mì chè Lúa + Mía được xem như mở đầu cho thương hiệu “fast food” đầu tiên của Việt Nam, đưa những ổ bánh mì vốn rất quen thuộc từ các xe bánh mì lề đường lên tầm thương hiệu với loạt chuỗi cửa hàng mà Bông Sen Corp dự tính mở trong năm nay, trước mắt là ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Bông Sen Corp với nền tảng vững chắc là chủ sở hữu hàng loạt nhà hàng nổi tiếng món Việt như Vietnam House, Lemongrass, và chuỗi nhà hàng Buffet Gánh Bông Sen ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thì việc mở thêm một thương hiệu ẩm thực Việt là việc làm trong tầm tay. Và cũng từ đó giấc mơ đem chuông đánh xứ người bằng một thương hiệu Việt trở nên gần hơn và hiện thực hơn bao giờ hết.

Cửa hàng Bánh mì chè Lúa + Mía

Tầng B3, Trung tâm thương mại Unionsquare số 171 Đồng Khởi, Quận 1.

Web: www.bongsencorporation.com

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE