Lễ hội cánh diều tuổi thơ tại Fiore Healthy Resort Phan Thiết

Thứ tư, 27/06/2018, 10:14 AM

Được tổ chức định kỳ vào thứ bảy hàng tuần, sự kiện "Cánh Diều Tuổi Thơ" sẽ khai mạc vào ngày 2/06 tại khu vực Đời Bỗng Vui ở Fiore Healthy Resort - khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao toạ lạc tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Sự kiện là một món quà ý nghĩa gửi đến các em thiếu nhi trong mùa hè này, hoàn toàn miễn phí với nhiều chương trình vui chơi hấp dẫn dành cho các du khách, đặc biệt là các bé thiếu nhi.

Ngoài ra, khi đến tham gia sự kiện Cánh Diều Tuổi Thơ năm nay, du khách và các em thiếu nhi còn được hướng dẫn làm diều, trang trí diều theo phong cách truyền thống và hiện đại. Thêm vào đó, các em nhỏ sẽ được phát huy tính hội họa của bản thân qua trò chơi Bạn và Tôi, cùng nhiều trò chơi tập thể, dân gian hết sức hấp dẫn với nhiều phần quà đặc biệt từ Fiore Healthy Tresort.

Những cánh diều xinh đẹp đang sẵn sàng cùng những màn trình diễn diều luyện, hoà quyện vào tiếng sóng biển rì rào đang chào đón du khách trong mùa hè này. Đây sẽ là dịp để du khách cùng chiêm ngưỡng những cánh diều mới lạ, những cánh diều tuổi thơ đầy sáng tạo, lạ mắt với đủ kích cỡ, được làm nên từ những bàn tay khéo léo từ nhiều gia đình. Những màn trình diễn đó sẽ tạo nên những bức tranh dân gian sống động, rực rỡ ngay giữa lòng resort.

Với 3.899.000 đồng, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ 3N2Đ ở phòng Luxury Ocean View. Gói bao gồm 2 bữa ăn sáng buffet, 2 bữa ăn trưa set menu, 2 bữa ăn tối tự chọn set menu cho mình, 2 suất body massage tại Fiore Ocean Spa, 4 ly nước ép hoặc cafe tại khu Đời bổng vui… Tặng 01 album hình (có rất nhiều cảnh đẹp tha hồ bạn chọn lựa). Tặng 1 con diều để hòa mình vào khu vực Đời bổng vui (hoặc quà tặng từ Fiore). Và đưa đón ga Phan Thiết về resort và ngược lại - hẹn trước.

Nếu đi ngày thứ 7 gia đình được tham dự vào hội thả diều tại Fiore… cũng như bé và cha mẹ sẽ tham dự lớp học kỹ năng mềm cho bé, đồng thời được tham dự vào tiệc trà chiều tại khu Đời Bỗng Vui. Đặc biệt, tặng 2 kg hải sản (cá hoặc mực đánh bắt tại chỗ) mang về làm quà.

Bảo Khuyên - Thu Trang /
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE