Liên hoan Âm thanh Hà Nội 2014

Thứ tư, 26/03/2014, 00:00

Liên hoan Âm thanh Hà Nội 2014 sẽ diễn ra từ ngày 10-12/4/2014 với nhiều chương trình biểu diễn đặc sắc. Năm nay, chương trình là một sự pha trộn của âm nhạc quốc tế và và Việt Nam với tiêu chí tập trung vào nhạc POP thể nghiệm và âm nhạc điện tử. Những sự phối hợp và hợp tác đa dạng hòng tiếp cận nhiều hơn nữa các khán giả và các bạn sinh viên âm nhạc tham gia vào các hoạt động âm nhạc và thể nghiệm.

Liên hoan Âm thanh Hà Nội tạo nên một không gian sáng tạo đặc biệt của nhạc điện tử, nhạc thể nghiệm và nghệ thuật bằng những âm thanh không giới hạn, những buổi biểu diễn và sự hợp tác sáng tạo của các nghệ sỹ hàng đầu thế giới và Việt Nam với tiêu chí đem tới sự quan tâm về âm nhạc và nghệ thuật cho giới trẻ Việt Nam.

Hai ngày biểu diễn chính của Liên hoan diễn ra vào ngày 11 và 12/4 tại Hà Nội. Ngày thứ nhất (11/4) là buổi hòa nhạc điện tử được kết hợp bởi các nghệ sĩ đến từ Anh, Pháp, phái đoàn Wallonie - Bruxelles, Bỉ và Việt Nam tổ chức tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, số 01 Phạm Ngũ Lão. Ngày thứ hai (12/4) tại Trung tâm Triển lãm Văn hoá nghệ thuật Việt Nam, đêm nhạc DJ với lần đầu tiên giới thiệu một đêm nhạc trọn vẹn với âm thanh điện tử đến từ nước Đức, cái nôi của nhạc điện tử trên thế giới và cùng với C3 Vietnam, Ginger works, Onion Cellar, Hanoi Doclab, Hanoi Future Shorts, Almaz sẽ trình chiếu một chuỗi phim ngắn mới với các DJs và tai nghe không dây.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE