Liên hoan ẩm thực Festival Huế 2014- Vang Đà lạt là món uống chủ đạo

Thứ sáu, 11/04/2014, 00:00

Tiếp tục phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc trong Festival Huế 2014, công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng vinh hạnh là nhà tài trợ chương trình “Liên Hoan Ẩm thực Quốc tế 2014” và tài trợ đồ uống cho Festival Huế 2014.

Theo lịch trình, Festival Huế 2014  sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 20/04/2014, với nhiều hoạt động lễ hội, iên hoan giao lưu văn nghệ các nước diễn ra vô cùng đặc sắc.. Trong đó, “Liên Hoan Ẩm Thực Quốc Tế Huế 2014” với tiêu chí biểu diễn nét văn hoá ẩm thực vùng miền vô cùng  phong phú làm say lòng công chúng và du khách. Riêng về món uống,  thương hiệu Vang Đà Lạt vinh dự là nhà tài trợ chính thức cho Festival Huế,  sự kiện được ghi nhận là thành công và nổi bật nhất của quê Việt

 

Vang Đà Lạt đang đánh thức văn hóa tiêu dùng rượu vang của người Việt

Liên Hoan Ẩm Thực Quốc Tế Huế sẽ diễn ra ra từ ngày 14 đến 19/04/2014, tại Nghênh Lương Đình. Trong đó, giới thiệu đặc trưng ẩm thực của Việt Nam và một số các quốc gia khác. Vang Đà Lạt cũng có một gian hàng giới thiệu sản phẩm nằm trong khuôn viên của Liên hoan ẩm thực. Các hoạt động chủ yếu của Vang Đà Lạt tại gian hàng: Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của Vang Đà Lạt. Trải nghiệm hương vị đặc sản Đà Lạt: Chương trình dùng thử miễn phí Vang Đà Lạt,  Misty Farm hàng ngày dành cho khách tham quan ngay tại gian hàng.

Ngoài việc tài trợ cho Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế 2014, Vang Đà Lạt còn vinh hạnh là nhà tài trợ đồ uống (rượu vang) cho các buổi tiệc tại Festival Huế 2014. Không chỉ người dân Cố đô mà du khách tham dự Festival lần này sẽ có dịp trải nghiệm sự tuyệt vời của thứ rượu mang thương hiệu Việt, tinh hoa của đất trời Đà Lạt giữa Cố đô Huế đầy trầm tích.

 

Ông Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng  cho biết:  “Festival là cơ hội để chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đối với vùng đất mà chúng tôi tôn kính. Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào khi đã góp phần cho sự phát triển của Festival Huế, và hy vọng Vang Đà Lạt sẽ được bạn bè khắp nơi biết đến nhiều hơn một phần là nhờ vào thương hiệu Festival Huế. Trong thời gian đến, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng như chính tôn chỉ mà chúng tôi vẫn đang hướng đến”.

Nếu Du khách muốn tìm và trải nghiệm Vang Đà Lạt, xin mời đến Gian hàng nằm trong khu vực tổ chức Liên Hoan ẩm Thực quốc tế Huế 2014: Nghênh Lương Đình (đối diện Phú Văn Lâu - Đại Nội), đường Lê Duẩn, Thành phố Huế.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE