Lion Sands, resort

Thứ năm, 06/03/2014, 00:00

Nằm giữa khu dự trữ sinh quyển Sabie Sand tại Nam Phi, khách sạn Lion Sands Game Reserve mang đến cho du khách trải nghiệm hiếm có, khi được sống giữa không khí thiên nhiên hoang dã, mà vẫn được thoải mái trong không gian và tiện nghi sang trọng.

Lion Sands là mô hình khách sạn không mới khi được dựng nên giữa một khu dự trữ sinh quyển. Tại các quốc gia khác như Kenya, Boswana bạn cũng có thể tìm thấy một số nhà nghỉ kiểu này, tuy vậy, nét độc đáo của khách sạn ở Nam Phi là sự riêng tư cùng không gian lãng mạn đến bất tận.

Từ trên khu nhà ở của bạn vốn là một căn chòi độc lập, xung quanh là gia đình sư tử, đàn hà mã hay những con hươu cao cổ lững thững dạo bước. Cảm giác như chỉ cần vươn nhẹ tay là đã có thể chạm vào thế giới tự nhiên sống động ngay bên dưới kia.

Trở lại với từ “sang trọng” được định nghĩa cho Lion Sands. 5 khu nhà ở với 3 ngôi nhà trên cây riêng biệt để du khách thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Một vài căn có góc nhìn ra dòng sông Sabi, số khác hướng về những trảng cỏ hay bụi cây phía xa vốn là nơi tránh nắng của các loài thú. Nếu bạn thích bơi lội, ăn tối và spa có thể chọn khu nhà nghỉ dưới đất.

Điểm nhấn của Lion Sands là căn nhà trên cây mang tên Tinyeleti Treehouse. Một không gian mở ra với bầu trời ngàn sao bên trên sau khi bạn đã thỏa thích ngắm hoàng hôn từ từ đi ngủ sau tán cây bụi. Ban công của Tinyeleti rộng 50m2 gồm khu vực để massage, bàn và ghế cho bữa tối với các món ăn hảo hạng cùng những ly rượu vang Nam Phi cao cấp giữa đất trời Phi châu. Trước đó, để ngắm những tia nắng cuối cùng của ngày, bạn sẽ được phục vụ những ly cocktail tươi mát và hòa cùng tiếng ca của muôn loài khi chúng chuẩn bị tìm chốn nghỉ ngơi. Ngoài ra Chalkey Treehouse và Kingston Treehouse cũng hấp dẫn không kém với nhiều góc nhìn khác biệt mà bạn có thể cảm nhận trọn vẹn mùi hương rừng nồng nàn.

Để thật sự mang lại cảm giác thiên nhiên thuần khiến, trong các ngôi nhà trên cây sẽ không có điện. Tuy vậy sóng điện thoại vẫn có thể giúp bạn kết nối với thế giới bên ngoài khi có việc cần thiết.

Ngoài 3 ngôi nhà trên cây, 5 khu nhà nghỉ sang trọng và gần gũi thiên nhiên khác cho bạn thêm lựa chọn về chốn nghỉ dưỡng trong lành bậc nhất hành tinh. Du khách lưu trú tại “khách sạn ngàn sao” còn có thể tham gia các tour đi kèm với cơ hội ngắm nhìn và tiếp xúc cận cảnh hơn với các loài thú.

Giá nghỉ một đêm tại Lion Sands khá hợp lý với 250USD/người/đêm.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE