Liveshow Hài kịch Thúy Nga lần đầu có mặt tại Việt Nam

Thứ ba, 25/03/2014, 00:00

Liveshow “Xin lỗi em chỉ là…” sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 29/3. Đây là chương trình đã được Thúy Nga biểu diễn thành công tại Mỹ, nhưng khi chọn Hà Nội làm nơi ra mắt khán giả nhiều người cho đó là sự mạo hiểm bởi khán giả Hà Nội khá khó tính.

Chia sẻ về chương trình này, Thúy Nga không dám chắc sẽ thu hút nhiều khán giả và khẳng định “làm liveshow là tùy duyên, người tính không bằng trời tính”, làm show ở Hà Nội là bài toán khó với Thúy Nga. Khi Thúy Nga về nước, đã nhận được lời mời đầu tiên là phối hợp với Đông Đô Show để làm chương trình này, Thúy Nga rất vui mừng, vì chương trình này đã ấp ủ từ lâu mà chưa thực hiện được tại Việt Nam.

Ở Mỹ có tên “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” đã rất thành công, khi về Hà Nội chương trình có sự thay đổi thành “Xin lỗi em chỉ là…”. Live show hài sẽ có nhiều màu sắc của Thúy Nga, không chỉ là “bà già Thúy Nga”, “con bán khoai Thúy Nga” mà Thúy Nga sẽ biến hóa thành nhiều nhân vật. Thúy Nga có khả năng nói được giọng ba miền nên khi diễn cho khán giả Hà Nội, khán giả sẽ không khó để hiểu cũng như Thúy Nga nói được những từ địa phương ở miền Bắc nữa nên sẽ chọc cười được khán giả.

Bên cạnh đó, các tiết mục hài có câu chuyện xuyên suốt, hài hòa với các ca khúc, tạo thành một vở nhạc kịch hài hấp dẫn. Cùng với Thúy Nga sẽ có các nghệ sĩ nổi tiếng miền Nam tham gia như: Đức Thịnh, Chí Tài, Hiếu Hiền…, các nghệ sĩ miền Bắc như: Chí Trung,Quang Thắng, Vân Dung, ca sĩ Minh Quân, Ngọc Anh…

Chương trình “Xin lỗi em chỉ là…” do nghệ sỹ Đức Thịnh làm đạo diễn, tổng đạo diễn Lê Đức Nam.  Với Thúy Nga và Đức Thịnh đã kết hợp ăn ý trong rất nhiều chương trình. Còn đây là lần đầu có vai diễn chung với Chí Trung. Thúy Nga tâm sự, thực ra không lo ngại gì cả mà còn cảm thấy hạnh phúc vì Chí Trung là nghệ sĩ mà từ bé Thúy Nga đã yêu thích.

Khi còn nhỏ, Thúy Nga đã được tiếp xúc với các nghệ sĩ miền Bắc trước khi tiếp xúc với nghệ sĩ miền Nam, được đi xem các vở diễn như "Tin ở hoa hồng", "Lời thề thứ 9"… Thúy Nga đã khóc cười với vở diễn. Chính các nghệ sĩ miền Bắc lúc ấy là cầu nối cho Nga đến với thế giới nghệ thuật.

Hi vọng, liveshow đầu tiên của Thúy Nga tại Hà Nội sẽ được khán giả đón nhận. Thúy Nga không ngại sự khắt khe trong lao động nghệ thuật, có như vậy thì chất lượng sản phẩm mới tốt được. Làm liveshow như xây ngôi nhà của mình, phải đầu tư kỹ lưỡng, chọn những vật liệu tốt nhất, lấy chất lượng lên hàng đầu chứ không phải doanh thu.

Giá vé từ 300.000 - 1.200.000 VND

Liveshow sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29/3/2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04 3747 1888

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE