Lợi thế mới của The Grand Hồ Tràm

Thứ hai, 26/09/2016, 00:00

Là công ty phát triển khu nghỉ dưỡng phức hợp tại Việt Nam The Grand Hồ Tràm và sân golf quốc tế The Bluffs, Asian Coast Development Ltd. (ACDL) thông báo bổ nhiệm ông Tony Podesta và bà Loretta Pickus vào bộ máy hội đồng quản trị của công ty. Hai thành viên mới có khoảng 50 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và quan hệ chính phủ.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của ACDL Michael Kelly cho biết “Trong vài tuần đầu tiên Tony và Loretta nhậm chức, chúng tôi đã chứng kiến năng lực chuyên môn và kiến thức vượt bậc mà họ cống hiến cho công ty, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển công ty trong tương lai”

Nhà đầu tư chiến lược của The Grand và cũng là nhà sáng lập quỹ Harbinger Capital ông Philip Falcone đã gửi lời chúc mừng chào đón ông Podesta và bà Pickus gia nhập công ty “Dưới quyền lãnh đạo của Michael Kelly, tôi thấy The Grand Hồ Tràm như được tiếp thêm năng lượng. Giờ đây, sự hiện diện của Tony và Lorreta tại ban Hội đồng Quản trị sẽ là một bước tiến quan trọng, thúc đẩy The Grand phát triển nhanh hơn nữa và hỗ trợ Chính phủ Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng doanh thu du lịch quốc gia”

Việc bổ nhiệm ông Tony Podesta, một người bạn lâu năm và là tiếng nói ủng hộ của Chính phủ Việt Nam tại Hoa Kỳ, là động thái nhấn mạnh ý định của ACDL trong việc củng cố quan hệ hợp tác với Việt Nam cũng như thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ tốt đẹp hơn. Được Thời Báo New York đánh giá là “một trong những người gây ảnh hưởng nhất Washington”, ông Podesta là một nhân vật nổi bật thuộc Đảng Dân chủ, thường xuyên làm việc với nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng về chính sách tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới - vốn là những người đánh giá cao sự nhạy bén chính trị của ông Podesta. Với kinh nghiệm sâu rộng, ông Podesta sẽ đóng góp đáng kể cho dự án đầu tư tư nhân lớn nhất của Hoa Kỳ tại Việt Nam, với số vốn hơn 1 tỷ USD nằm trong số vốn cam kết đã được triển khai.

Bà Pickus mang đến ACDL 25 năm kinh nghiệm chuyên về ngành nhà hàng khách sạn, phát triển chiến lược và các vấn đề pháp lý. Đáng chú ý hơn, bà từng là Phó Chủ tịch của Khu nghỉ dưỡng Trump Entertainment Resorts, điều hành 8.500 nhân viên và luôn đảm bảo công ty vận hành tuân thủ các môi trường pháp lý phức hợp trên thế giới. Bà Pickus cũng mang đến cho Hội đồng quản trị ACDL những kỹ năng quản trị cấp cao và chuyên môn về ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn đã được công nhận rộng rãi. Kinh nghiệm của bà Pickus sẽ là một tài sản đặc biệt quan trọng khi Việt Nam đang nỗ lực phát triển ngành du lịch quốc gia và cải tổ khuôn khổ pháp lý liên quan đến khu nghỉ dưỡng phức hợp.

Được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị gồm 7 thành viên mà ông Michael Kelly là Chủ tịch, bà Pickus và ông Podesta nắm giữ vị trí thành viên thay ông Bill Thompson và ông Byron Spoule hiện đang theo đuổi các cơ hội khác. Công ty bày tỏ sự cảm ơn đối với sự cống hiến tận tụy và lâu năm của ông Thompson và Spoule đóng góp cho sự phát triển của The Grand Hồ Tràm

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE