Madrid, điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ cùng gia đình

Thứ tư, 08/05/2019, 11:07

Theo Club Med, Madrid là thành phố tốt nhất cho kỳ nghỉ cùng gia đình trong năm 2019. Club Med là tập đoàn chuyên phục vụ nghỉ dưỡng trọn gói của Pháp. Hiện tại, Club Med sở hữu hơn 70 khu nghỉ dưỡng hiện đại, bao gồm tất cả các địa điểm nghỉ mát trên khắp thế giới.

Trong danh sách bầu chọn của Club Med, thủ đô của Tây Ban Nha, đã đánh bại những thành phố nổi tiếng khác như London, Amsterdam, Rome, Washington DC, để trở thành thành phố thân thiện nhất đối với các gia đình yêu thích du lịch.

Khách sạn Hyatt Centric Gran Via ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Khách sạn Hyatt Centric Gran Via ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Bảng đánh giá danh sách 25 điểm đến hàng đầu trên toàn thế giới dựa vào các tiêu chí như: chi phí trung bình, số lượng du khách, khối lượng bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến kỳ nghỉ gia đình trong năm 2018, điểm số hạnh phúc và chi phí bữa ăn.

Cụ thể, Madrid đứng đầu trong danh sách tổng, với chi tiêu trung bình mỗi ngày là 97 USD, bữa ăn trung bình là 13 USD, điểm số hạnh phúc là 6,31 trên 10.

Bảo tàng Prado ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Bảo tàng Prado ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Trong khi đó, thủ đô London của Anh chỉ đứng thứ 2 với số điểm hạnh phúc là 6,81 và chi tiêu cho kỳ nghỉ trung bình ở London cao gần gấp đôi so với Madrid, ở mức 156 USD.

Thành phố Paris (Pháp) là thành phố tốt thứ 3 cho kỳ nghỉ gia đình vào mùa hè 2019. Các thành phố đứng ở những vị trí tiếp theo là Berlin (Đức), Bangkok (Thái Lan), Vienna (Áo) và Budapest (Hungary), Stockholm (Thuỵ Điển), Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) và Lisbon (Bồ Đào Nha).

Quảng trường Cibeles ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Quảng trường Cibeles ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Những thành phố như Copenhagen (Đan Mạch), Washington DC (Hoa Kỳ), Dublin (CH Ireland), Rome (Ý) và Tokyo (Nhật Bản) xuất hiện trong top 25.

Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE