Mai Châu Lodge – Hơn cả một điểm dừng chân

Thứ hai, 04/08/2014, 00:00

Cách Hà Nội chỉ 2 tiếng đi xe, Mai Châu nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, những ngôi nhà sàn bình dị và văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái mà bất cứ khách du lịch nào đều không muốn bỏ qua.

Không những là khách sạn đi tiên phong trong loại hình du lịch văn hóa, Mai Châu Lodge còn là khách sạn hạng sang đầu tiên trong vùng. Sau 1 tháng đóng cửa nâng cấp, Mai Châu Lodge sẽ bắt đầu mở cửa hoạt động trở lại trong tháng 8 tiếp tục đưa đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và mang đậm nét văn hoá bản địa độc đáo. 

Nội thất phòng tiện nghi, hiện đại và sang trọng

Dự án này đã được thực hiện với tiêu chí mang lại sự tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn giữ lại những nét đẹp thiên nhiên thuần túy trong thiết kế tại đây. Một kỳ nghỉ ở Mai Châu Lodge không chỉ mang lại một trải nghiệm lý thú, mà còn là cơ hội để du khách có thể thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên và thỏa sức khám phá những nét đẹp văn hóa vùng cao.

Khi đến với Mai Châu Lodge, du khách có thể tham gia vào các hoạt động khám phá thú vị từ leo núi, chèo thuyền kayak, đạp xe... Mỗi hoạt động khám phá này góp phần mang lại một trải nghiệm du lịch độc đáo cho du khách khi đến với Mai Châu Lodge.

Đạp xe trên những con đường núi quanh co tuyệt đẹp

Nhân dịp mở cửa hoạt động trở lại, Mai Châu Lodge giới thiệu đến du khách gói ưu đãi nghỉ dưỡng đặc biệt tại khách sạn áp dụng đến hết ngày 31/12/2014.

  • Ưu đãi 1 tour tham quan bằng xe đạp hoặc lớp nấu ăn cho khách nghỉ một đêm tại khách sạn
  • Ưu đãi 1 bữa ăn tối hai người cho hai đêm nghỉ trở lên tại khách sạn

Để biết thêm chi tiết và đặt phòng, vui lòng liên hệ:

Mai Chau Lodge

Tel: (84) 2183 868 959 - Email: info@maichaulodge.com

Website: www.maichaulodge.com

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE