Nike và ca sỹ Justin Timberlake kết hợp để thiết kế mẫu giày mới

Thứ tư, 03/10/2018, 16:48

Hãng giày thể thao Nike lại một lần nữa kết hợp với nam ca sỹ điển trai Justin Timberlake để đưa ra mẫu giày mới vào đầu tháng 09/2018 vừa qua.

Theo thông tin của Fashion United, đây là lần thứ hai hãng Nike hợp tác với Justin Timberlake, kể từ thành công của BST giầy mang tên “Legends of the Summer” vào cuối năm 2013.

6Timberlake2

Sản phẩm lần này đã được Nike chính thức cho ra mắt công chúng từ cuối tháng 08/2018, với tên gọi Air Jordan III JTH. Hình ảnh thiết kế của mẫu giày mới lần này được lấy cảm hứng từ lời bài hát trong album mới ra mắt của Justin Timberlake - “Man of the Woods”. Điểm nhấn của mẫu thiết kế là dòng chữ “higher” - “cao hơn”, in nổi trên bề mặt sản phẩm.

Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm có một điểm đặc biệt nữa là đế bên trái và đế bên phải ghép thành câu hát trong bài “Higher higher” của nam ca sỹ này - “Fame is a lie, Stress is cruel”.

6Timberlake3

Thiết kế của Air Jordan III JTH có một sự đột phá mới, đấy là sử dụng da lộn thay vì da giày truyền thống. Ý tưởng của Nike và Justin Timberlake cho việc làm này chính là mang lại cho người sử dụng cảm giác được nâng niu và trân trọng.

6Timberlake4

Giá bán của sản phẩm cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Phương Ngọc /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE