Khai trương Văn phòng Xúc tiến Du lịch Tỉnh Gyeongsangbuk-do

Thứ sáu, 26/07/2019, 17:25

Ngày 25/7/2019 vừa qua, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch và Văn hóa Tỉnh Gyeongsangbuk-do và Chính quyền Tỉnh Gyeongsangbuk-do đã khai trương Văn phòng Xúc tiến Du lịch Tỉnh Gyeongsangbuk-do tại địa chỉ phòng 405, tòa nhà Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm.

Gyeongbuk là một tỉnh của Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều di tích được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, cùng với cảnh quan thiên nhiên, bờ biển tuyệt đẹp, song chưa thu hút  được nhiều sự quan tâm từ du khách Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh quảng bá du lịch tỉnh Gyeongbuk cũng như thắt chặt quan hệ hợp tác với các Công ty lữ hành địa phương và các Cơ quan hữu quan, Tổng cục Du lịch và Văn hóa Tỉnh Gyeongsangbuk-do và Chính quyền Tỉnh đã mở ra Văn phòng Xúc tiến Du lịch Tỉnh Gyeongsangbuk-do tại Hà Nội.

Empty

Đến dự Lễ khai trương có các đại diện từ các cơ quan nhà nước Việt Nam như Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Hữu Phấn, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường, Tổng cục Du lịch Việt Nam Trần Phong Bình,... Từ phía Hàn Quốc, Văn phòng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội, Ủy ban Tư vấn Quốc tế Tỉnh Gyeongbuk,... cũng đã có mặt để chúc mừng khai trương văn phòng.

Các công ty lữ hành, phóng viên địa phương cũng đến tham dự Lễ khai trương

Các công ty lữ hành, phóng viên địa phương cũng đến tham dự Lễ khai trương

Ngài Kim Seong Jo - Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Văn hóa Tỉnh Gyeongsangbuk-do tại buổi lễ đã khẳng định: "Trong thời gian tới, Văn phòng Xúc tiến Du lịch Tỉnh Gyeongsangbuk-do sẽ có nhiều hoạt động marketing phù hợp với thị trường nhằm nâng cao sức hấp dẫn và độ phủ hình ảnh của Gyeongbuk, để ngày càng có nhiều du khách Việt Nam có thể tìm đến với Gyeongbuk trong thời gian tới”.

Empty

Cũng tại Lễ khai trương, đại diện Tỉnh Gyeongsangbuk bày tỏ kỳ vọng sẽ đón được khoảng 10.000 lượt khách Việt Nam đến du lịch trong vòng 6 tháng tới.

Lan Oanh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE