Món quà ý nghĩa tri ân thầy cô tại Sofitel Plaza Hà Nội

Thứ hai, 10/11/2014, 00:00

Thay lời tri ân đến tất cả thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội dành tặng món quà ý nghĩa với bữa tiệc ấm cúng trong không gian sang trọng tại nhà hàng Ming và Brasserie Westlake cùng ưu đãi đặc biệt.

“Tôn sư trọng đạo” và “uống nước nhớ nguồn” từ lâu đã là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Ngày 20/11 hàng năm là dịp để học trò bày tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ của thầy cô giáo. 

 

 

Ngày "Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo" được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 20/11/1958 và đến năm 1982 chính thức trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam. Hầu như mỗi trường đều tổ chức các hoạt động văn nghệ và các học sinh, sinh viên và cựu sinh viên cũng thường tặng hoa, tặng quà cho thầy cô giáo, đến thăm trường cũ và đến thăm các thầy cô cũ của mình.

Thay lời tri ân đến tất cả thầy cô, khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội dành tặng món quà ý nghĩa với bữa tiệc ấm cúng trong không gian sang trọng tại nhà hàng Ming và Brasserie Westlake cùng ưu đãi đặc biệt.

 

 

Nếu Brasserie Westlake nổi tiếng với thực đơn buffet gồm vô vàn đặc sản từ châu Âu và các món thuần Việt độc đáo thì nhà hàng Ming lại chiều lòng thực khách với những món ăn biến tấu xuất sắc mang phong cách Trung Hoa. Cả hai sẽ đều là điểm hẹn tuyệt vời cho buổi gặp mặt đáng nhớ của bạn.

Chương trình ưu đãi cụ thể tại khách sạn :

  • Giảm giá 20% cho nhóm từ 6 người trờ lên cho buffet trưa và tối tại Brasserie Westlake
  • Giảm giá 20% cho nhóm từ 6 người trờ lên cho bữa trưa và tối tại nhà hàng Ming.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Sofitel Plaza Hà Nội

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE