Mường Thanh Quảng Ninh – 17 năm khát vọng vươn xa

Thứ tư, 08/01/2014, 00:00

Tập đoàn Mường Thanh, chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam đã chính thức khai trương thành viên thứ 19, Khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh.

Mường Thanh Quảng Ninh là khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long  với 508 phòng nghỉ cao cấp, chiếm gần 15% tổng số phòng lưu trú trong phân khúc khách sạn 4-5 sao tại thành phố. Với tổng vốn đầu tư lên đến 500 tỷ, cao 34 tầng, Mường Thanh Quảng Ninh là một trong những công trình nổi bật của tỉnh Quảng Ninh trong năm 2013.

Bên cạnh phòng nghỉ tiện nghi được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, khu vực nhà hàng Âu-Á sang trọng có tổng diện tích hơn 2.000 m2, hệ thống phòng hội nghị hội thảo có sức chứa lên đến 1200 khách – Mường Thanh Quảng Ninh được kỳ vọng là điểm đến lý tưởng nhất cho loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo. Đây cũng chính là hướng phát triển chiến lược của khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu về du lịch MICE tại thành phố Hạ Long đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lễ khai trương Mường Thanh Quảng Ninh đã gây ấn tượng với hơn 1000 khách mời đến dự bởi cánh buồm lớn được kết từ những cành lan môn và đồng tiền đỏ rực đặt tải sảnh. Bên cạnh đó, những hộp quà đỏ chứa cánh buồm làm từ “vàng đen” của đất mỏ Quảng Ninh được trân trọng gửi đến khách mời, lại là một lời chúc may mắn tài lộc đầy ý nhị.

Đặc biệt một trong những điểm nhấn của buổi lễ là màn trình diễn ấn tượng của Mường Thanh VIP Card, đây cũng là lần đầu tiên Tập đoàn khách sạn Mường Thanh chính thức ra mắt Chương trình khách hàng thân thiết sau 17 năm hoạt động và phát triển.

Sự kiện này đã đánh dấu là một năm nhiều bứt phá ngoạn mục của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh trong chiến lược nâng cao định vị, quốc tế hóa hình ảnh và phát triển diện mạo cũng như quy mô. Khởi thuỷ từ một khách sạn tại vùng Tây Bắc xa xôi, hệ thống khách sạn Mường Thanh hôm nay đã vươn xa khắp 3 miền, có mặt tại các thành phố du lịch lớn của đất nước như Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng…với những diện mạo hiện đại, mang tầm vóc quốc tế mà vẫn giữ được bản sắc thuần Việt độc đáo. Giá trị thuần Việt của Mường Thanh thể hiện qua phong cách nồng hậu, chân tình của nhân viên; qua các món ăn, không gian, màu sắc đậm đà nét dân tộc, mang lại cảm giác trải nghiệm thư thái cho quý khách hàng.

Như cánh buồm đỏ khát vọng – Mường Thanh Quảng Ninh tiếp nối hành trình 17 năm vượt muôn trùng khơi của con tàu Mường Thanh. Mặc dù phía trước còn nhiều thử thách, nhưng với khát vọng vươn xa luôn cháy bỏng, các khách sạn Mường Thanh sẽ tiếp tục phát triển vững vàng và lớn mạnh trên toàn quốc -  trong một năm mới 2014 đầy triển vọng.

Khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE