Nhóm vũ nhạc TARARAM biểu diễn tại Festival Huế và Hà Nội

14/04/2014

Dưới sự tài trợ của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và ALMA- khu nghỉ dưỡng cao cấp do Israel đầu tư, nhóm vũ nhạc TARARAM – "dàn nhạc thực thụ với nhạc cụ làm từ vật dụng tái chế" sẽ đại diện cho Israel tham dự Festival Huế ngày 17/4/2014 và sẽ biểu diễn tại Hà Nội ngày 21/4/2014 tới để kỷ niệm mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Israel

Được mệnh danh là “dàn nhạc của những âm điệu hòa hợp từ nhạc cụ tái chế”, Tararam là sự pha trộn của những giai điệu và chuyển động đầy năng lượng kết hợp với những màn biểu diễn trống kèm vũ đạo uyển chuyển.

Đến với Việt Nam, nhóm nhạc Tararam mang đến những góc nhìn mới lạ, trẻ trung về nghệ thuật trình diễn của Israel bằng sự kết hợp giữa nét hiện đại của xã hội công nghiệp với những yếu tố văn hóa truyền thống của Israel nói riêng và Trung Đông nói chung. Vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, các nghệ sỹ giao lưu với khán giả bằng những âm thanh kỳ diệu phát ra từ những vật dụng đời thường như vỏ lon, ghế gỗ, thùng nhựa, thìa, trống và nhiều nhạc cụ gõ khác.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Là nhóm nhạc từng được mời biểu diễn tại nhiều sự kiện lớn như: Thế vận hội Olympic2004 tại Athens, Hy Lạp, hội chợ triển lãm Quốc tế (World Expo) tại Đức. Ngoài ra, Tararam còn tham gia rất nhiều Festival âm nhạc quốc tế tại  Costa Rica,Slovenia, Colombia, Ấn Độ, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Trong chương trình Festival Huế 2014, nhóm Tararam hứa hẹn sẽ trình bày một màn biểu diễn ấn tượng, mang đậm nét văn hóa đặc sắc và độc đáo của mảnh đất Trung Đông huyền bí.  Ở Hà Nội, đêm nhạc “Vũ điệu của trống” dự kiến diễn ra vào ngày 21/04/2014 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ. Đây là sự kiện mang ý nghĩa là : " giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của Israel tới công chúng Việt Nam. ngày càng gần gũi". Với tài năng của mình,  những tiết mục của Tararam sẽ tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt, khiến người xem không chỉ được cuốn hút vào bữa tiệc của âm nhạc, mà còn được truyền năng lượng để hòa mình vào những nhịp điệu rộn rã đầy hứng khởi.

RELATED ARTICLES