Pullman Vung Tau giới thiệu nhà hàng ST Jacques’s Steak

Thứ năm, 24/03/2016, 00:00

Giới ẩm thực thành phố biển Vũng Tàu đã có một điểm đến mới, Khách sạn Pullman Vung Tau công bố khai trương nhà hàng St Jacques, giới thiệu thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh tế với những hương vị steak thượng hạng từ ngày 15/4/2016.

Với phong cách hiện đại pha lẫn nét cổ điển của những nhà hàng steakhouse truyền thống, nhà hàng St Jacques hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực rất riêng cho thực khách. Từ các món thịt bò thượng hạng trứ danh, cùng với nhiều loại rượu vang ngon được chọn lọc từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới đến dịch vụ chuyên nghiệp, các thực khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ghi ghé thăm St’ Jacques. Mở cửa phục vụ trong buổi trưa và buổi tối , nhà hàng chú trọng  từng chi tiết, chất lượng trong từng món ăn, bao gồm cả cách bày trí món ăn nhằm mang đến hương vị hoàn hảo nhất. Thực đơn bao gồm các lựa chọn phong phú từ thịt bò Wagyu hảo hạng, hải sản tươi sống cùng các lựa chọn món khai vị hấp dẫn và món tráng miệng tuyệt hảo.

 

 

Phụ trách đội ngũ đầu bếp tài hoa, Bếp trưởng Desmond Carneiro luôn chú trọng phong cách nấu ăn hiện đại kết hợp với nguyên liệuctuyệt hảo dùng để chế biến các món steak cùng các thực phẩm địa phương tươi ngon. Chia sẻ về thực đơn của Nhà hàng, Desmond cho biết “ Tôi luôn chú trọng việc phối hợp các nguyên liệu tươi ngon. Để đem đến những hương vị tinh tế cho các món bò, loại thịt bò được “dry-aged” (làm khô) sẽ đặc biệt đem đến những hương vị mềm ngọt và đậm đà tới các thực khách sành ăn của thành phố biển”. “ Chúng tôi cũng muốn đem những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời của thành phố biển bằng cách giới thiệu những nguyên liệu tươi ngon và các nông sản phong phú của địa phương”, Desmond bổ sung.

"Bếp trưởng Desmond luôn đem đến những hương vị sáng tạo, tuyệt vời, tinh tế, hiện đại và thơm ngon . Chúng tôi rất tự hào mang đến cho thực khách thêm lựa chọn ẩm thực mới, góp phần đa dạng hóa hệ thống ẩm thực phong phú hiện có tại Pullman Vung Tau”, Raetus Balzer - Tổng Quản lý Khách Pullman Vung Tau chia sẻ: “Tại Nhà hàng St Jacques, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn steak tinh túy và đặc trưng nhất”.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE