Amanoi bổ nhiệm vị trí Quản lý chương trình trị liệu cá nhân mới.

Thứ sáu, 01/06/2018, 00:00 AM

Amanoi đã bổ nhiệm ông Joshua Heh, L.Ac. là Quản lý Chương trình Trị liệu Cá nhân của khu nghỉ dưỡng từ tháng 4 năm nay.

Với cương vị mới của mình, Joshua sẽ chịu trách nhiệm chính về Chương trình trách liệu cá nhân tại Amanoi, bao gồm tư vấn, thiết kế chương trình, thực đơn dinh dưỡng, hướng dẫn và theo suốt lộ trình trải nghiệm của khách từ trước, trong và sau khi tham gia chương trình.

Ông Joshua Heh, nhà Quản lý Chương trình trị liệu cá nhân của Khu nghỉ dưỡng Amanoi

Joshua tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Y học phương Đông tại Hoa Kỳ và tham gia khóa huấn luyện về thiền và yoga với nhà sư Tây Tạng trong tu viện cổ trên dãy Himalaya. Bên cạnh đó, Joshua cũng là chuyên gia về các lĩnh vực như võ thuật, khí công, châm cứu và dược thảo với kinh nghiệm trị liệu và đào tạo cho nhiều học viên tại New York trước khi làm việc tại tập đoàn Aman.

Những mái nhà Amanoi lấp ló trong khuôn viên VQG và nhìn ra Vịnh Vĩnh Hy

Nằm trên đường bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Vĩnh Hy, Amanơi là khu nghỉ dưỡng biển mang phong cách đương đại độc đáo, với 11 phòng Pavilion, 18 Vila với hồ bơi riêng, 2 Spa House với trang thiết bị spa độc quyền và 5 khu biệt thự 4-5 phòng ngủ, ẩn mình trong khuôn viên vườn quốc gia Nam Núi Chúa, hướng ra vịnh Vĩnh Hy với hồ sen và yoga pavilion. Khu Beach Club nằm ngay cạnh bờ biển riêng của resort với các môn thể thao dưới nước, cùng với một nhà hàng và một hồ bơi vô cực, trong khi khu nhà hàng chính và hồ bơi thứ hai tọa lạc trên đỉnh đồi với tầm nhìn ra đại dương và bờ vịnh kỳ vĩ.

2 spa house Amanoi

Khu Beach Club 

Nhằm định hướng sức khỏe lâu dài và thay đổi lối sống tích cực, Amanoi mang tới cho khách hàng 3 chương trình trị liệu cá nhân độc đáo. Chương trình “Kiểm soát cân nặng” được tiếp cận theo trường phái phương Đông, nhằm mục đích hỗ trợ việc ăn kiêng trở nên dễ dàng hơn, duy trì lối sống lành mạnh, dành cho những người muốn giảm cân; trong khi chương trình “Thư giãn và kiểm soát căng thẳng” kết hợp việc luyện tập với các trị liệu giúp giảm sự tác động của các yếu tố bên ngoài và tập trung vào những yếu tố có lợi bên trong, dành cho những người thường xuyên bị stress. Cuối cùng, chương trình “Trẻ hóa và dẻo dai” giúp giảm thiểu độc tố tích lũy lâu ngày trong cơ thể và những rào cản vận động thể chất do đời sống hiện đại tạo ra. Chương trình trị liệu tiêu chuẩn tối thiểu từ 3 ngày nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu đã đề ra cũng như phát triển khả năng tĩnh tâm, tăng cường thể chất cho một lối sống lành mạnh hơn.

Góc thư giãn tuyệt đẹp của Amanoi

Amanoi Vĩnh Hy Village

LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE