IHG mở rộng thương hiệu Regent (R) Hotels & Resorts đến Malaysia

Thứ năm, 25/10/2018, 11:10

IHG® (InterContinental Hotels Group) vừa công bố thỏa thuận ký kết với Multibay Development Sdn. Regent Kuala Lumpur sẽ là khách sạn sang trọng, được kết nối với khu tài chính mới ở thủ đô của Malaysia.

Empty

Tháng 7 vừa qua, InterContinental Hotels Group (IHG) đã chính thức công bố hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts. Sau thương vụ này, Regent Hotels and Resorts sẽ trở thành thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống các thương hiệu khách sạn thuộc IHG, hiện bao gồm 12 thương hiệu khách sạn. 

Empty

Dự kiến chính thức mở cửa vào năm 2022, khách sạn Regent Kuala Lumpur với 250 phòng sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục thương hiệu khách sạn của IHG. Khách sạn nằm ngay bên cạnh dự án Tun Razak Exchange (TRX), với mục tiêu thiết lập Kuala Lumpur thành một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. 

Empty

Giám đốc điều hành của IHG , ông Keith Barr nhận định: "Thương hiệu Regent có tiềm năng to lớn. IHG có kế hoạch phát triển thương hiệu Regent từ việc có 6 khách sạn đến hơn 40 khách sạn tại các thành phố và điểm đến nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Đây là một thách thức đáng chú ý vì tính cạnh tranh của ngành khách sạn và khu nghỉ mát hiện tại như thế nào. Điều đó chứng minh rằng tập đoàn IHG là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu khi nói đến phân khúc cao cấp, ông khẳng định.

Empty

Để biết thêm thông tin về Regent Hotels & Resorts, hãy truy cập www.ihg.com/regent.

Thu Trang /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE