Say lòng ẩm thực Nhật - Hàn tại Hoàng Yến Buffer Premier

Thứ năm, 19/04/2018, 00:00

Tiếp nối thành công từ những năm trước, năm nay Hoàng Yến Buffet Premier tiếp tục tổ chức Lễ hội Ẩm thực Nhật - Hàn để chiều lòng các tín đồ của hai nền ẩm thực này. Từ đây đến ngày 20.5.2018, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng của Nhật – Hàn cùng nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn với mức vé không đổi.

Bên cạnh các món ăn Nhật đặc trưng như sushi, sashimi, udon, ramen, soba, dorayaki..., thực khách còn được thưởng thức các món như cá nướng sốt teriyaki, cá sốt miso hoặc món cá thu nướng kiểu nhật đầy dinh dưỡng và ngon miệng.

Bánh xèo Nhật nổi tiếng

Tạm rời danh sách món Nhật đầy tinh tế và tôn trọng vị tự nhiên của thực phẩm, hãy thử ngay các món ăn với màu đỏ hấp dẫn, cay nồng rất “Hàn Quốc” như: cánh gà chiên cay, heo nướng cay, mực xào ớt Hàn Quốc, súp cá cay… Hay những món quen thuộc như tokbokki, trứng cuộn Hàn Quốc.

Tokbokki gây ấn tượng với màu đỏ bắt mắt cùng hải sản ăn kèm.

Ngoài ra không gian nhà hàng được trang trí đậm nét văn hóa Nhật – Hàn, đừng quên chụp lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé.

Với chương trình “Lễ Hội Ẩm Thực Nhật – Hàn” bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận sự kết hợp tinh tế của hai nền văn hóa ẩm thực châu Á đặc sắc nổi tiếng mà còn nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đi nhóm 4 người vào thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ được tặng 1 voucher cho lần sử dụng sau với giá không đổi.

Miến xào Hàn Quốc với sợi miến tròn kết hợp rau xanh và hải sản đầy đủ dinh dưỡng

Ngoài ra, nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier vẫn tiếp tục phục vụ các món hải sản cao cấp như: Tôm hùm, tôm càng, hàu… và nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Hoàng Yến Buffet Premier

  • Saigon Centre, Lầu 5, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM
  • Icon 68, Tòa nhà Bitexco, Lầu 3, 02 Hải Triều, Q.1, TP. HCM.
  • Hotline: 0934 08 66 38
  • Website: http://premierbuffet.com.vn/
Bảo Khuyên - Hà Uyên /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE