Khách sạn Sheraton Nha Trang trao tặng nón bảo hiểm cho trẻ em

Thứ sáu, 22/02/2019, 11:40

Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc sử dụng mũ bảo hiểm, khách sạn Sheraton Nha Trang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng nón bảo hiểm hỗ trợ cho các học sinh tiểu học tại Nha Trang.

Ngày 23/01/2019, đại diện ban lãnh đạo khách sạn Sheraton Nha Trang đã trao 168 mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn và phổ biến chương trình an toàn giao thông đường bộ cho học sinh toàn trường tiểu học Phước Hải 1 – Thành phố Nha Trang. Được biết, chiến dịch này là một phần của chương trình CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội) và là một mắt xích quan trọng trong cam kết của khách sạn nhằm cải thiện an toàn đường bộ ở Nha Trang.

Khách sạn Sheraton Nha Trang trao 168 mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn cho trường tiểu học Phước Hải 1 – Thành phố Nha Trang

Khách sạn Sheraton Nha Trang trao 168 mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn cho trường tiểu học Phước Hải 1 – Thành phố Nha Trang

Bà Catherine Racsko, Tổng quản lý khách sạn cho biết: “Tại Việt Nam mỗi năm có hàng ngàn trẻ em thương vong vì tai nạn giao thông, trong đó bao gồm chấn thương sọ não và các chấn thương khác. Do đó, sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội như Sheraton Nha Trang góp phần nâng cao nhận thức chấp hành an toàn giao thông, giúp giảm số ca tử vong và chấn thương não không cần thiết.”

Thông qua hoạt động này, Sheraton Nha Trang kêu gọi sự hưởng ứng mạnh mẽ hơn từ cộng đồng về an toàn đường bộ và khuyến khích thay đổi hành vi của học sinh, phụ huynh và giáo viên: hãy quan tâm đến an toàn của trẻ khi di chuyển bằng xe máy.

Thông điệp của chiến dịch là

Thông điệp của chiến dịch là "hãy quan tâm đến an toàn của trẻ khi di chuyển bằng xe máy"

Bà Catherine nói thêm: "Trong trường hợp xảy ra tai nạn, một chiếc mũ bảo hiểm tốt, được đội đúng cách có thể cứu được một mạng sống. Tuy nhiên, chúng tôi biết giá của một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn có thể là một thách thức đối với các gia đình khó khăn. Do đó, nghĩ về sự an toàn của các gia đình Việt Nam, chúng tôi rất vui khi trao tặng những mũ bảo hiểm tốt này và hy vọng hoạt động sẽ được nhân rộng hơn cũng như sự nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho trẻ em sẽ được mở rộng đến tất cả các trường học và cộng đồng ở Nha Trang cũng như Việt Nam.”

Khách sạn Sheraton Nha Trang mong muốn mở rộng hoạt động đến tất cả các trường học và cộng đồng ở Nha Trang cũng như Việt Nam

Khách sạn Sheraton Nha Trang mong muốn mở rộng hoạt động đến tất cả các trường học và cộng đồng ở Nha Trang cũng như Việt Nam

Được biết, tiếp nối chuỗi chiến dịch này, khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng và Four Points by Sheraton Đà Nẵng sẽ tặng 120 mũ bảo hiểm cho trẻ em tại Trung tâm trẻ em khuyết tật Điện Bàn - Quảng Nam.

Để biết thêm thông tin về các chương trình vì cộng đồng của Khách sạn & Spa Sheraton Nha Trang, liên hệ: marketing.nhatrang@sheraton.com.

Hải Hiền /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE